Ông lang có biệt tài ‘tán sỏi thành bột’ bằng cây lá trong rừng


Share
Ông lang có biệt tài ‘tán sỏi thành bột’ bằng cây lá trong rừng
3.5 (69.47%) 19 votes

Không những sỏi thận, mà các loại sỏi đọng trong cơ thể như: sỏi mật, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, niệu đạo, sỏi gan… đều dễ dàng bị đào thải bởi những cây thuốc độc đáo trong rừng. Từ năm 1992 đến nay, ông Đức đã chữa khỏi bệnh liên quan đến sỏi cho cả ngàn người. Ông ghi thông tin bệnh nhân chật kín mấy cuốn sổ ố vàng.

Ở đất Thái Nguyên, nhắc đến lương y Nguyễn Đức, không ai không biết. Lương y Nguyễn Đức là người nối nghiệp gia truyền nhiều đời của dòng họ Nguyễn đất Thái Nguyên. Dòng họ của ông nổi tiếng với những bài thuốc chữa xương khớp. Thế nhưng, đến đời ông, nhờ ham học hỏi, sưu tầm, ông đã lĩnh hội được bài thuốc chữa sỏi thận vô cùng độc đáo của một ông lang già gốc Hoa.

Gặp được lương y Nguyễn Đức vô cùng khó khăn. Ông ít khi ở nhà. Dù bốc thuốc ở dưới Hà Nội là chính, nhưng hầu hết thời gian ông lang thang trong rừng, cùng người Sán Dìu, người Dao, người Nùng hái thuốc ở những vùng rừng sâu thuộc huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ. Những chuyến đi của ông xuyên sang tận Bắc Kạn. Không cánh rừng nào không có dấu chân của ông.

Lương y Nguyễn Đức bốc thuốc chữa bệnh

Lương y Nguyễn Đức bốc thuốc chữa bệnh

Ông Đức dáng người thấp, đậm, mái tóc muối tiêu, vóc dáng rất khỏe mạnh. Ở tuổi 60, ông vẫn leo núi phăm phăm. Ông bảo, có được thể lực khỏe, đi rừng cả tháng không mệt, là nhờ dùng thuốc bồi bổ xương khớp hàng ngày. Dù xương khớp không có biểu hiện thoái hóa, ông vẫn uống. Ông bào chế thành viên nhỏ như hạt đỗ nên sử dụng rất tiện. Những bài thuốc chữa xương khớp của cha ông truyền lại, ngoài tác dụng giúp cơ thể thấp thụ tốt canxi, thì nó còn bồ bổ thận, nâng cao thể trạng cơ thể một cách toàn diện. Dùng thuốc Nam không bổ cái này, thì bổ cái khác, chứ nhất định không có hại. Thuốc Nam chỉ có hại, khi người bào chế thuốc thiếu lương tâm, sử dụng hóa chất bảo quản, hoặc pha chế thuốc Tây vào.

Ông nội lương y Nguyễn Đức là cụ Nguyễn Quỳ. Mặc dù là lý trưởng, công việc bận rộn, nhưng cụ Quỳ vẫn bốc thuốc cho người dân trong vùng. Cụ thường bốc thuốc miễn phí cho nhân dân, cốt để giữ lấy nghề thuốc cha ông truyền lại. Vùng Đồng Hỷ, Thái Nguyên, là cái nôi của nghề thuốc. Hầu như ai cũng biết vài loại cây thuốc và biết bốc thuốc chữa một vài loại bệnh. Khi bị bệnh, họ có thể tự hái thuốc về dùng, hoặc hàng xóm sẽ bốc thuốc giúp.

Đến đời con ông Quỳ, không ai theo nghề thuốc, nên ông truyền hết sở học cho con dâu, là bà Dương Thị Nhã. Bà Nhã lại truyền lại cho ông Đức tất cả các bài thuốc mà tổ tiên truyền lại cho mình.

Thuốc xương khớp, guot chế thành viên của lương y Đức

Thuốc xương khớp, guot chế thành viên của lương y Đức

Mặc dù sở hữu nhiều bài thuốc quý, nhưng bài thuốc trị sỏi thận thì đời trước không nghiên cứu sâu, nên ông Đức không học được gì. Rất nhiều người bị sỏi thận đến cầu cạnh, nhưng ông không giúp được bệnh nhân. Thế nhưng, trong một hoàn cảnh rất trớ trêu, ông lại học được bài thuốc thải sỏi thần kỳ.

Hồi đó, khoảng năm 1990, ham làm ăn, bỏ bê nghề thuốc, ông Đức vay mượn đầu tư tầu thuyền để khai thác cát sỏi. Làm được thời gian thì vỡ nợ. Chủ nợ đòi riết, ông bỏ làng trốn lên nhà một đồng đội xưa, là người Nùng, ở huyện Võ Nhai. Cạnh nhà đồng đội, có ông thầy lang già người Hoa, tên là Hoàng Minh Chức, đã sống nhiều đời ở Việt Nam. Dù ở vùng rừng xanh núi đỏ, nhưng bệnh nhân đến nhà ông Chức đông nườm nượp. Thấy công việc của ông Chức bận rộn, lại thiếu người, nên ông Đức thường xuyên qua giúp. Ông Đức bổ sung cho ông Chức nhiều cây thuốc quý của người Nam để hoàn thiện các bài thuốc phương Bắc. Thấy ông Đức cũng rất giỏi thuốc, lại ham học hỏi, nên ông Chức đã truyền cho ông Đức bài thuốc trị sỏi thận. Người Hoa thường giữ bài thuốc gia truyền như giữ sinh mệnh, nhưng vì quá yêu mến ông Đức, nên ông Chức không tiếc gì.

Sau khi học được bài thuốc chữa sỏi thận, ông trực tiếp thu hái mấy bao tải thảo dược trong rừng, rồi mang về làng, mở phòng khám, kiếm tiền trả nợ, không trốn chui chốn nhủi nữa.

Vị chính trong bài thuốc thải sỏi của lương y Nguyễn Đức

Vị chính trong bài thuốc thải sỏi của lương y Nguyễn Đức

Chưa tự tin với bài thuốc trị sỏi thận học được từ ông thầy lang người Hoa, nên ông Đức không bán thuốc, mà tặng cho những người có sỏi thận trong vùng. Điều ngạc nhiên, là phần lớn những người uống thuốc đều thải ra sỏi. Không những sỏi thận, mà các loại sỏi đọng trong cơ thể như: sỏi mật, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, niệu đạo, sỏi gan… đều dễ dàng bị đào thải bởi những cây thuốc độc đáo mà ông lang Chức chỉ cho. Từ năm 1992 đến nay, ông Đức đã chữa khỏi bệnh sỏi thận, sỏi mật cho cả ngàn người. Ông ghi chật kín mấy cuốn sổ ố vàng.

Qua 25 năm chữa bệnh sỏi thận, ông Đức nhận ra rằng, những người bị sỏi trên 4 cm, thì không thể dùng đông y chữa được, mà phải phẫu thuật. Viên sỏi trên dưới 3 cm rất khó. Những viên sỏi từ 2 cm trở xuống thì mới có hiệu quả và những viên sỏi dưới 1 cm là có hiệu quả cao nhất. Những loại sỏi hình san hô, củ gừng rất khó điều trị, phải uống thuốc kiên trì vài tháng. Thuốc sẽ có tác dụng bào mòn viên sỏi thành bột, đào thải theo đường tiểu. Khi viên sỏi đã nhỏ, thì sẽ tự trôi ra. Sỏi trơn, sỏi bùn nhỏ có thể chỉ sau vài ngày uống thuốc đã ra theo đường tiểu.

Theo lương y Nguyễn Đức, bài thuốc có tác dụng lợi tiểu rất mạnh, hóa thấp, hoạt huyết, nên ngoài tác dụng bào mòn viên sỏi, thì còn nâng cao thể lực một cách toàn diện. Những người có thể lực khỏe, thì sỏi nhanh ra, còn thể trạng yếu thì sỏi lâu ra hơn. Những người đã mổ sỏi, tán sỏi, thì thi thoảng nên uống vài thang, để phòng sỏi tái phát.

“Tôi chụp lại mấy trang sổ của lương y Nguyễn Đức ghi thông tin về bệnh nhân. Và gặp gỡ các bệnh nhân, để tìm hiểu thực hư bài thuốc thải sỏi của của lương y Đức.

Anh Trương Lê Huy, ở Văn Quán, Hà Đông, bị sỏi bàng quang 1 cm, uống 15 thang thuốc, tròn 1 tháng, thì viên sỏi tan dần, lúc trôi ra ngoài theo đường tiểu chỉ còn bằng hạt đậu.

Anh Trương Ngọc Toàn, 52 tuổi, ở phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, bị sỏi thận 2 cm. Anh Toàn đã đi tán sỏi nhiều lần, nhưng chỉ thời gian sau thận lại kết sỏi. Anh kiên trì uống thuốc của ông lang Đức, khoảng 2 tháng rưỡi thì viên sỏi ra, chỉ còn bằng hạt ngô.

Chị Phạm Thị Phương, 33 tuổi, ở xóm Mới (Thịnh Đức, TP. Thái Nguyên), còn trẻ, nhưng khánh kiệt vì sỏi. Chị bị sỏi gan 2 cm, sỏi mật 2,2 cm. Chị đã uống đủ các loại thuốc không ăn thua, sức khỏe lại quá yếu nên không phẫu thuật được. Chị uống thuốc của ông lang Đức 3 tháng, thì sỏi tan hết. Lâu nay, thi thoảng chị đi viện chiếu chụp, nhưng không thấy có dấu hiệu của sỏi.

Ông Nguyễn Văn Hòa, 57 tuổi, ở xã Trung Thành (Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên), bị sỏi thận 2 cm. Ông Hòa cũng tán sỏi nhiều lần, nhưng sỏi nhanh tái phát. Uống thuốc của ông Đức hết 3 tháng thì ra sỏi, mấy năm không tái lại nữa.

Bà Nguyễn Thị Xoan (xóm Sộp, xã Huống Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên), sỏi niệu quản 0,7 cm, sỏi mật 0,6 cm, uống 15 ngày ra cả 2 viên.

Chị Dương Thị Thắng, 47 tuổi, phường Tích Lương, TP. Thái Nguyên, bị sỏi bùn, sạn cát trong thận, uống 10 ngày đã sạch.

Độc giả có thể tìm hiểu bài thuốc trị sỏi của lương y Nguyễn Đức qua số điện thoại: 0963.015.446 

Địa điểm chuyển thuốc

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân. ĐT: 0167.963.5555 – 0439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình ThạnhĐT: 0822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

 

Theo Phong Bình (Báo điện tử VTC News)

 

Tin liên quan 1:

Người kế thừa bài thuốc thần kỳ trị tai biến của Thái y triều Lê

Bài thuốc thần kỳ điều trị tai biến mạch máu não của Thái y triều Lê đã được lương y Nguyễn Quý Thanh khôi phục, cứu cả ngàn người thoát chết và thoát khỏi cảnh sống thực vật. Rất nhiều người bị huyết áp cao, có nguy cơ tai biến đang sử dụng và an tâm không bị căn bệnh này hỏi thăm.

Một trường hợp vô cùng đặc biệt, được lương y Nguyễn Quý Thanh cướp lại từ bàn tay tử thần, là ông Nông Viết Chương, 57 tuổi, ở xóm Phúc Lộc (xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên). Ông Chương đột nhiên bị tai biến mạch máu não vào năm 2011. Gia đình đưa về Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên cấp cứu. Sau khi khám xét, chiếu chụp, các bác sĩ kết luận đã đứt hết mạch máu não, trào máu hai bán cầu não, và trả về để lo hậu sự.

Đưa ông Chương về nhà, đại gia đình họp mặt, phân chia công việc, người lo dựng rạp, người đi sắm quan tài, mua khăn tang, bắt lợn, tìm đội kèn trống… Ông bố vợ là thầy cúng, bấm giờ và bảo 5 giờ chiều là giờ đẹp, nên gia đình thống nhất sẽ rút ống thở sau 1 tiếng nữa. Lúc đó, một người trong xóm bảo rằng, gia đình có người bị tai biến mạch máu não, được lương y Thanh cứu, nên cho số điện thoại. Còn nước còn tát, con trai ông Chương đã gọi cho chị Thanh. Khi đó, chị Thanh đang trên đường từ nhà máy bào chế thuốc dưới Thái Bình lên. Con trai ông bảo bảo bụng bố đã trướng to, máu chảy ra đằng mũi, miệng. Chị Thanh yêu cầu dùng kim chọc vào 10 đầu ngón tay và 2 dái tai, rồi nặn ra một giọt máu tươi. Mọi người chọc đủ 12 điểm, thì được 5 điểm nặn ra được máu. Chỉ cần nặn đầu ngón tay hoặc dái tai vẫn ra máu tươi, thì vẫn có cơ may cứu được, nên qua điện thoại, chị Thanh yêu cầu mọi người không được rút ống thở. Vừa đến Thái Nguyên, chị về thẳng nhà ông Chương.

Ông Nông Viêt Chương đã được cứu sống một cách kỳ diệu nhờ lọ thuốc An cung thiên trúc hoàng của lương y Nguyễn Quý Thanh

Ông Nông Viêt Chương đã được cứu sống một cách kỳ diệu nhờ lọ thuốc An cung thiên trúc hoàng của lương y Nguyễn Quý Thanh

Vừa gặp, vợ ông Chương đã khóc tu tu: “Gia đình xác định anh ấy không qua được, nên đã chuẩn bị hậu sự hết rồi, chỉ còn chờ kéo quan tài về nữa thôi. Nhưng còn nước còn tát, chị xem có cách nào cứu chồng em với, còn cứu không được thì là số phận rồi”. Chị Thanh mang thuốc đến, nhưng miệng ông Chương đã cứng lại, không cạy ra được để đổ thuốc. Chị vời một thanh niên cao to, bấm vào huyệt cự cốt ở cổ, thì miệng há ra. Chị pha 1 thìa canh thuốc cao đặc, với 1 thìa nước, rồi đổ vào miệng ông Chương. Lúc cạy miệng đổ thuốc, thì mắt trợn ngược, nhưng khi đổ thuốc được chừng 20 phút, thì mắt nhắm lại, rồi chớp chớp được, người cựa quậy nhè nhẹ. Chị Thanh để lại lọ thuốc và dặn mọi người, cứ 2 tiếng lại cho uống một lần. Đến 5 giờ sáng thì gọi lại cho chị để thông báo kết quả.

Thế nhưng, gần về sáng, bỗng nhiên ông Chương bật dậy, ngồi chồm hỗm trên giường, mặt mũi ngáo ngơ. Nhiều người sợ quá, tưởng ma nhập xác liền bỏ chạy. Ông Chương kêu: “Đói quá, có gì cho tôi ăn không?”. Trong nhà không có gì, tìm mãi thấy gói cháo dinh dưỡng của cháu nội. Nấu bát cháo, mang lên, còn nóng giãy, chẳng kịp chờ nguội, ông Chương đưa lên miệng húp một hơi hết sạch, rồi lại đòi ăn tiếp. Còn mỗi gói cháo nữa, mọi người nấu tiếp cho ông ăn. Đúng lúc đó, con gái gọi điện cho chị Thanh thông báo kết quả và bảo ông Chương đang giãy đạp đòi đi lại. Chị Thanh bảo mọi người phải trói lại, bởi đang tai biến mạch máu não, nếu đi lại, dẫm chân xuống đất sẽ dễ bị “đoạn căn”, khó đi lại được.

Uống thuốc đều đặn, 20 ngày sau, ông Chương bình phục, đi lại được như bình thường. Chị Thanh lên nhà kiểm tra, thấy đi vo gạo nấu cơm, nhưng không đổ nước, nên biết là trí tuệ chưa hồi phục hoàn toàn. Thêm một tháng uống thuốc nữa, thì não hoàn toàn hồi phục, sức khỏe thậm chí tốt hơn trước. Sau 6 tháng ra đồng thấy vợ cày cuốc liền bảo vợ rằng “Bu mày nghỉ đi để tao cày cho”, không có dấu hiệu gì của tai biến mạch máu não.

Sau vụ cứu ông Chương từ cõi chết trở về, có đến gần chục người quanh xóm bị tai biến mạch máu não được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu mạng…

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ (kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả trên 1.000 bệnh nhân), để Bộ Y tế cấp phép, đưa vào hiệu thuốc, bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.

Lương y Nguyễn Quý Thanh đã kết hợp với Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan, để sản xuất hàng loạt dưới dạng thuốc gia truyền, nhằm giảm giá thành, để nhiều người tiếp cận được thuốc. Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn, chỉ có giá 2 triệu đồng.

Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan cùng lương y Quý Thanh đưa công nghệ hiện đại vào chiết xuất, sản xuất số lượng lớn, nên giá thành giảm thêm rất nhiều, chỉ còn 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 đến 10 ngày.

Đọc toàn bộ bài viết về Lương y Nguyễn Quý Thanh tại Link này: https://thanyviet.vn/nguoi-ke-thua-bai-thuoc-tai-bien-mach-mau-nao-cua-thai-y-trieu-le.html

 

Tin liên quan 2:

Những cây cỏ thần kỳ trị bệnh xương khớp của ông lang Giáy

“Cô giáo Đinh Thị Xuân (Giáo viên trường THCS Thụy Hà, Thái Thụy, Thái Bình): “Tôi bị bệnh viêm đa khớp hành hạ suốt chục năm trời. Nhiều hôm, tôi chỉ đứng lớp được vài phút, lại phải ngồi. Tôi như cái máy dự báo thời tiết, bởi khi thời tiết thay đổi là ê ẩm mình mẩy. Có những thời điểm, không đứng dậy nổi, đi lại phải bằng nạng, vì khớp gối, khớp bàn chân sưng vù, đau đớn. Tôi đã đến đủ các bệnh viện, gặp các thầy thuốc đông y, chữa cả bằng tâm linh nhưng chẳng ăn thua gì.

Hồi mấy người hàng xóm, giáo viên trong trường mách về ông lang Út ở Tuyên Quang, tôi không tin đâu. Nhưng, thấy mọi người ca ngợi lắm, nên tôi cũng đi tìm hiểu, thì thấy nhiều người ở Thái Thụy khỏi bệnh viêm đa khớp, gout, thoát vị đĩa đệm. Những người bị thoái hóa xương khớp thì đỡ hẳn, nên tôi cũng thử gọi điện xem thế nào. Ông lang Út bảo không cần phải lên Tuyên Quang, rồi ông gửi thuốc về cho. Tôi uống mấy ngày đầu, các khớp đau dữ dội. Tôi sợ quá, bỏ thuốc vài hôm. Tôi điện thoại lên, ông ấy bảo phải uống tiếp, vì thuốc công vào các khớp sưng nên mới đau. Đau quá, không chịu nổi thì mua tạm viêm sủi giảm đau, chứ không được bỏ thuốc. Tôi nghe theo, nghiến răng chịu đau, chứ không uống thuốc giảm đau. Quả nhiên, khoảng tuần sau thì cơn đau giảm dần, rồi hết hẳn. Uống hết thang thuốc, thì vết sưng ở các khớp cũng hết. Tôi tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa, thì không còn thấy cơn đau theo chu kỳ kéo đến vài hôm một đợt nữa. Mấy năm nay, tôi đã hoàn toàn bình thường, nhưng cứ 3-4 tháng tôi lại mua 1 thang về dùng. Thậm chí, mua 1 thang nhưng uống lai rai mấy tháng, để phòng bệnh. Nếu không có thuốc của ông lang Út, thì giờ này không biết tôi sẽ thế nào.

Kính mời độc giả đọc bài viết về Bài thuốc trị Xương Khớp, thoát vị đĩa đệm của ông lang Lục Xuân Út tại link sau:

http://vtc.vn/nhung-cay-co-than-ky-tri-benh-xuong-khop-cua-ong-lang-giay.394.596713.htm

 

Tin liên quan 3:

Thần y người giáy và bài thuốc bí truyền chữa gout chấn động miền Bắc

… Ông Nguyễn Quang Lượng (Phó chủ tịch huyện Tân Yên, Bắc Giang): Tôi bị bệnh gout hành hạ suốt 8 năm trời, rất khổ sở. Cứ mỗi năm bị mấy trận đau đớn không đi nổi. Các ngón chân, tay sưng phù lên, đau như có con gì gặm trong khớp. Tôi đã dùng đủ các loại thuốc uống, thuốc tiêm, nhưng hiệu quả không cao, cứ hết thuốc lại đau. Thấy anh em trong huyện bảo uống thuốc của ông lang Út người Giáy ở Tuyên Quang khỏi, lúc đầu tôi cũng không tin lắm đâu, nhưng cứ dùng thử xem thế nào. Không ngờ, uống xong, thấy người dịu hẳn, hết đau đớn. Các khớp cũng hết nóng đỏ, xẹp đi. Tôi uống từ đầu năm nay, và đến giờ chưa thấy bệnh tái phát, lại ăn uống, tiếp khách khá thoải mái, không phải kiêng kỵ gì cả. Tháng nào tôi cũng xuống Hà Nội xét nghiệm thì các chỉ số đều bình thường, không thấy dấu hiệu bệnh. Bây giờ, để phòng bệnh, cứ mỗi tuần tôi uống một hai thang. Bài thuốc của anh Út thực sự là thần dược với bệnh gout. Tôi chỉ cho hàng trăm người và mọi người đều phản hồi rất tốt.

Bài thuốc của ông lang Lục Xuân Út, người Giáy, là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của dòng họ Lục, vốn có xuất xứ từ Trung Quốc. Tổ tiên ông lang Út là người Trung Quốc, sống ở sát biên giới Việt Nam. Ông nội, rồi bố ông lang Út là thần y riêng của vua Mèo ở Đồng Văn.

Độc giả đọc link sau để tìm hiểu về lương y Lục Xuân Út: Thần y người Giáy và bài thuốc gout bí truyền chấn động miền Bắc

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh XuânĐT: 0167.963.5555 – 0439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình ThạnhĐT: 0822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

 

Tin liên quan 4:

Bài thuốc thần kỳ trị dạ dày, đại tràng của lương y Phạm Văn Thanh – truyền nhân đời thứ 4 của ông lang Phạm Văn Đĩnh

Bài thuốc chữa dạ dày của lương y Phạm Văn Thanh gồm cam thảo, bạch truật, hoài sơn, nghệ đen, hoàng kỳ, hồi đầu thảo, phan tàu cáy, phục quản thống, râu hùm… cùng cả chục vị gia truyền khác. Ngoài việc tiêu viêm, chủ trị chữa viêm loét, thì bài thuốc còn có nhiều vị giải độc, thông khí, tăng cường chức năng tiêu hóa, nhằm nâng cao thể trạng cơ thể. Sự kết hợp giữa điều trị ngọn (tấn công trực tiếp vào bệnh – Tây y) và điều trị tận gốc (nâng cao sức khỏe – nhân cường tật nhược – Đông y), đã đem lại kết quả rất tốt.

Theo lương y Thanh, viêm loét dạ dày là căn bệnh tưởng đơn giản, nhưng cực kỳ nguy hiểm, vì nó là tiền đề của bệnh ung thư dạ dày. Nếu bị ung thư dạ dày di căn, thì 99% là chết. Viêm loét dạ dày do trào ngược là nguy hiểm nhất. Mỗi khi trào ngược, dịch tụy sẽ ngấm lên dạ dày, gây viêm loét, là cơ hội để vi khuẩn HP xâm nhập vết loét. Khi hết trào ngược, dạ dày lại lành. Quá trình cơ thể liên tục tự chữa vết loét, có thể sẽ có sai sót, và khi sai sót xảy ra, thì nguy cơ ung thư hóa là rất cao. Chính vì thế, chữa khỏi hẳn viêm loét dạ dày, sẽ hạn chế tối đa căn bệnh ung thư dạ dày.

Lương y Phạm Văn Thanh coi việc cứu người là trách nhiệm của một thầy thuốc chân chính. Sáng nào anh cũng dậy sớm đọc cả chục tờ báo, tìm các nhân vật có số phận bất hạnh. Nghèo khổ quá thì anh biếu chút tiền, có bệnh thì anh biếu thuốc. Một phần tiền lời lãi từ nghề bốc thuốc anh dành tặng cho người nghèo. Đến nay, lương y Thanh đã tặng vài ngàn thang thuốc dạ dày cho người nghèo trên khắp cả nước.

Địa chỉ nhà thuốc, khám bệnh: Số 166, Hàm Nghi, TP. Lào Cai.

Bệnh nhân lấy thuốc của Lương y Thanh tại những địa điểm sau đây:

Quý độc giả vào link sau đây để tìm hiểu về lương y Phạm Văn Thanh và bài thuốc chữa dạ dày, đại tràng nổi tiếng cả nước: Ông lang bí ẩn tặng thần dược chữa dạy dày khắp cả nước

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh XuânĐT: 0167.963.5555 – 0439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình ThạnhĐT: 0822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

 

Tin liên quan 5:

Nữ lang y xinh đẹp 30 năm vào rừng tìm thảo dược cường dương như Viagra

Bài thuốc tráng dương của nữ lang y xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh có 13 vị gồm: Lon tu, đín hành, lan co sai, sâng tả, lẽ mã, hạt chuối cô đơn, kim cang, khúc khắc, chanh bạ, cong kỳ, y tu lán, mã là, hết pì lìn.

Theo chị Minh, nếu chỉ sử dụng những cây thuốc chủ lực bổ dương, thì không tốt cho sức khỏe. Vì thế, trong bài thuốc mà tổ tiên chị truyền lại, có thêm cả chục vị có tác dụng bổ khí huyết, bổ gan, bổ thận, đặc biệt là giúp sản sinh hoóc môn nam… tức là giúp tăng cường thể lực một cách toàn diện.

Vì thế, nhiều đấng nam nhi không những không cương cứng được, mà còn không có tinh trùng trong tinh dịch, sau khi sắc thuốc uống vài tháng, thì đã trở thành đàn ông đích thực, sinh con liên tiếp. Chỉ tính riêng ở đất Sơn La, nữ lang xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh đã giúp cho cả trăm gia đình tìm được niềm vui con cái.

Ngoài bài thuốc bổ dương, chị Minh còn được bố truyền cho bài thuốc tăng nội tiết tố nữ. Bài thuốc này giúp phụ nữ hồi xuân, sạch mụn nhọt, tăng cường khả năng sinh lý, trẻ hóa…

Sau khi tòa soạn đăng bài về lương y Hoàng Tuyết Minh, có hàng trăm cuộc điện thoại xin số điện thoại và địa chỉ liên lạc. Tòa soạn xin cũng cấp địa chỉ, điện thoại như sau:

Độc giả có thể liên hệ qua số điện thoại sau đây để nghe tư vấn về bài thuốc của lương y Hoàng Tuyết Minh: 0996 543 688.

Lấy thuốc của lương y Minh tại những địa điểm sau:

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh XuânĐT: 0167.963.5555 – 0439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình ThạnhĐT: 0822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

 

Bình luận của bạn
Share