Tuyên bố gây sốc: ‘Tôi đã chữa khỏi 3 vạn người đau dạ dày’


Share
Tuyên bố gây sốc: ‘Tôi đã chữa khỏi 3 vạn người đau dạ dày’
3.1 (62.59%) 54 votes

Thông qua Công ty CP Dược Thảo Fansipan, lương y Phạm Văn Thanh tặng 200 thang thuốc viêm loét dạ dày cho 100 bệnh nhân nghèo, trị giá 140 triệu đồng.

Lương y Phạm Văn Thanh khẳng định rằng, anh đã chữa khỏi cho ít nhất 3 vạn người bị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, như viêm loét dạ dày, trào ngược, đại tràng nhờ bài thuốc đông y gia truyền tổ tiên truyền lại cho. Chẳng phải nói chơi, lương y Thanh đã lôi chồng sổ dày đến nửa mét vàng ố cho tôi xem. Trong đống sổ sách đó, anh ghi chi tiết địa chỉ, số điện thoại (nếu có) của các bệnh nhân và anh khoanh tròn tên tuổi những người khỏi bệnh.

Phải nói rằng, trong đời làm báo của mình, lang bạt rừng rú với nhiều thầy lang giỏi, song tôi phải khâm phục lương y Phạm Văn Thanh về tinh thần trách nhiệm với người bệnh và nghề nghiệp của mình. Trước khi rủ tôi lội rừng, khám phá đại ngàn Hoàng Liên Sơn, lương y Thanh đã mở cánh cửa ngăn tủ cũ kỹ, có tuổi mấy chục năm do cha ông để lại, lôi ra một chồng sổ, mà chiếc nào chiếc nấy dày cộp, ố vàng, phủ bụi, bốc mùi ẩm mốc.

Lương y Thanh bảo, đã tròn 25 năm, kể từ ngày nối nghiệp chữa bệnh dạ dày của ông lang Phạm Văn Đĩnh, gia tài của anh là chồng sổ ghi chép hàng vạn bệnh nhân mắc bệnh dạ dày đã được anh điều trị. Cuộc sống của lương y Thanh vẫn giản dị như vậy, vẫn ngày ngày vào rừng đào thuốc, trồng thuốc, mải miết bào chế thuốc cứu người. Hình ảnh quen thuộc trong con mắt bệnh nhân, là vị lương y cao, gầy, ria mép sợi đen sợi bạc, trán bóng với chiếc ba lô, mũ tai bèo lội rừng…

Tặng 200 thang thuốc chữa dạ dày

Mỗi năm, lương y Phạm Văn Thanh đều tặng vài trăm, thậm chí cả ngàn thang thuốc dạ dày, đại tràng cho người nghèo. Dịp này, thông qua Báo điện tử VTC News, lương y Phạm Văn Thanh tặng 200 thang thuốc viêm loét dạ dày cho 100 bệnh nhân nghèo, mỗi bệnh nhân 2 thang, trị giá 140 triệu đồng. Quý bạn đọc biết người nghèo bị bệnh viêm loét dạ dày, liên hệ với Báo điện tử VTC News hoặc Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan để được tặng thuốc. Bệnh nhân ở xa, sẽ được Công ty CP Dược thảo Fansipan chuyển thuốc miễn phí đến tận nhà.

Bệnh nhân nghèo liên hệ, hoặc đến địa chỉ sau để lấy thuốc do lương y Thanh tặng: Số 54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0243 91 68 666; hoặc 037 963 5555.

(Lưu ý: 200 thang thuốc sẽ được tặng cho 100 bệnh nhân liên hệ sớm nhất).

Trời ạ! Anh lưu sổ bệnh nhân kỹ lưỡng thế này cơ ạ?

Từ khi tôi hành nghề chính thức đến nay là tròn 25 năm. Các cụ ngày xưa làm theo kinh nghiệm dân gian truyền lại, nên có phần đại khái. Mình học tây y, nhưng lại theo nghiệp đông y để bảo tồn bài thuốc của cha ông, nên làm việc có phần khoa học, chỉn chu hơn. Tất cả các bệnh nhân do mình khám bệnh, bốc thuốc đều ghi lại bằng sổ tay hết. Từ ngày có máy tính, thì sau khi ghi sổ tay, mình tiếp tục lưu dữ liệu vào máy tính, để cần là tìm ra ngay, rất nhanh.

– Anh ghi đầy đủ, tất cả các bệnh nhân từng khám, bốc thuốc à?

Gần như mình ghi đầy đủ hết. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp không ghi được. Chẳng hạn, đang ăn cơm, có người đến lấy thuốc, mà trời thì mưa, họ vội vã lấy thuốc, rồi chạy nhanh ra bến tầu cho kịp về xuôi, nên cũng không kịp ghi lại. Nhưng những trường hợp đó hãn hữu lắm. Cũng có khi do vợ mình còn mải chạy đi tìm bút ghi thông tin bệnh nhân, thì họ đi mất rồi.

tang 200 thang thuoc chua da day

Phóng viên nhận 200 thang thuốc trị viêm loét dạ dày tặng người nghèo, của lương y Phạm Văn Thanh

– Như anh nói, thì anh đã chữa khỏi cho hàng vạn bệnh nhân bị các bệnh về dạ dày, vậy anh có chứng cứ gì khẳng định chắc chắn không?

Thật khó để đưa ra con số cụ thể, nhưng bạn nhìn vào chồng sổ này, rồi tính toán giúp mình. Khoảng 20 năm trước, trung bình, mỗi tháng mình bốc thuốc cho khoảng 100 đến 200 bệnh nhân. Bệnh nhân ban đầu hầu như là người Lào Cai, rồi người nọ mách người kia, lan ra cả nước. Hữu xạ tự nhiên hương, bài thuốc tốt, hiệu quả, thì họ mách nhau tìm đến. Từ khi một hai tờ báo nhắc đến, thì bệnh nhân cả nước tìm đến trị bệnh. Có tháng cả ngàn bệnh nhân điều trị, mua thuốc khiến mình rất vất vả. Chẳng cần tính nhiều làm gì, chỉ nhân mỗi tháng với 150 bệnh nhân, thì 25 năm qua, mình đã điều trị cho hơn 4 vạn bệnh nhân rồi.

Mặc dù bài thuốc chữa dạ dày gia truyền của ông cha có tiếng ở đất Lào Cai, song tác dụng thực sự chỉ đạt vài chục phần trăm. Lý do là vì ngày xưa, những người đau dạ dày phần lớn ở tuổi ngoài 40. Nguyên nhân đau dạ dày chủ yếu là do can khí phạm vị, tức suy nghĩ căng thẳng. Những người đứng tuổi hay suy nghĩ, nên mới đau dạ dày.

luong y thanh vao rung lay thuoc

Lương y thanh vào rừng lấy thuốc

Ngoài ra, còn có thêm 2 nguyên nhân nữa là do đồ ăn không phù hợp và tì vị hư hàn (đường ruột lạnh). Nếu những người mắc bệnh dạ dày do những nguyên nhân trên, bài thuốc gia truyền của cha ông mình sẽ có tác dụng tốt. Tuy nhiên, trong ngày nay, còn có thêm vô số nguyên nhân nữa dẫn đến căn bệnh dạ dày như rượu bia, thuốc lá, môi trường ô nhiễm, các loại đồ ăn độc hại, vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori)… Do đó, nếu không xác định được rõ nguyên nhân gây đau dạ dày, thì phương thuốc gia truyền cha ông để lại sẽ ít tác dụng.

Vì vậy, để việc chữa bệnh đạt hiệu quả, mình phải nghiên cứu thêm rất nhiều vị thuốc mới nhằm hoàn thiện bài thuốc của cha ông và tùy từng nguyên nhân mắc bệnh mà tăng giảm liều lượng mới có tác dụng triệt để. Chẳng hạn như viêm loét dạ dày, trào ngược, đại tràng, phải dùng bài thuốc riêng, gia vị thêm bớt dược liệu, mới có hiệu quả triệt để.

Vừa hoàn thiện bài thuốc của cha ông, vừa hậu chăm sóc bệnh nhân, mà mình biết được hiệu quả của bài thuốc. Có thời điểm, mình yêu cầu vợ gọi điện cho từng bệnh nhân sau khi hết liệu trình điều trị. Có thời điểm nhiều bệnh nhân quá, thì chọn ngẫu nhiên vài chục trang sổ để gọi hỏi bệnh nhân. Mình rút ra con số, là trên 90% bệnh nhân dùng thuốc dạ dày, đại tràng của mình khỏi bệnh. Mặc dù thế, mình chỉ xin khiêm tốn nhận chữa khỏi được cho khoảng 80% số bệnh nhân dùng thuốc, tức là trên 3 vạn người mà thôi.

– Anh khẳng định là chữa khỏi hoàn toàn cho 80% bệnh nhân?

Thực ra, cách nói chữa khỏi và chữa khỏi hoàn toàn là khác xa một trời một vực. Mình xin khẳng định không có loại thuốc nào kể cả ta lẫn tây chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Ngay cả mấy cái bệnh đơn giản như viêm họng, sổ mũi cũng không thuốc nào chữa khỏi hoàn toàn được, mà sẽ tái đi tái lại. Bệnh dạ dày cũng như thế. Nếu bệnh nhân kiêng tốt, sống lành mạnh, thì dạ dày ổn định được lâu, có thể được vài năm, hoặc lâu hơn nữa, còn nếu suy nghĩ căng thẳng, rượu chè bừa bãi, thì sẽ bị lại nhanh thôi. Thuốc có thể chữa khỏi bệnh, chứ không khỏi hoàn toàn đến hết đời.

– Có trường hợp nào mà anh bó tay không?

Cũng có nhiều trường hợp mình chào thua. Nhiều bệnh nhân đau dạ dày đã 20 năm, thậm chí 40 năm, mình chữa cũng khỏi, nhưng nhiều trường hợp mới bị vài năm, mà chữa không khỏi được. Những trường hợp đó nhiều khi do môi trường sống, môi trường làm việc, sinh hoạt thiếu khoa học, hoặc cơ thể không đáp ứng thuốc.

Có trường hợp bị 40 năm, đã kiên trì dùng thuốc của mình 6 năm rồi. Quả thực, mình cũng ái ngại khi điều trị cho anh ấy. Có lần mình bảo: “Em thực sự nhận mình đã thất bại khi điều trị cho bác. Mong bác kiếm thầy thuốc khác đi ạ”. Tuy nhiên, bệnh nhân này vẫn cứ dùng thuốc của mình, vì theo anh ta, thì anh đã ra Bắc vào Nam, lên rừng xuống biển tìm gặp không còn thầy lang chữa trị đường tiêu hóa nào, cũng đã lê la đến tất cả các bệnh viện.

Dù dùng thuốc của mình không khỏi được bệnh, nhưng anh ta vẫn tin, vì cứ dùng thuốc thì thấy dễ chịu, ăn được, ngủ được, dạ dày cũng ổn định hơn chút. Anh ấy chỉ còn trông ngóng vào đông y, vì dù sao, dùng đông y dài ngày không có tác dụng phụ.

kho nguyen lieu bao che thuoc da day gan chuc tan cua luong y thanh

Kho nguyên liệu bào chế thuốc dạ dày gần chục tấn của lương y Thanh

– Với lượng bệnh nhân đông như thế, chắc anh phải giàu lắm?

Nếu mình giàu, thì thú thực, cũng không có thời gian mà tiêu tiền. Cuộc sống của mình là ở rừng rú, với bà con, dân bản. Tổ tiên nhà mình bốc thuốc nhưng vẫn nghèo, vì nhiều khi chỉ đổi thuốc lấy gạo, gà vịt, có khi toàn cho không. Đến thế hệ mình, thì quan điểm khác các cụ, không thể bốc thuốc miễn phí, hay đổi gà vịt được. Tuy nhiên, mình vẫn phải phát huy tinh thần chữa bệnh cứu người mà các cụ truyền dạy. Cách tốt nhất, là tặng thuốc cho bệnh nhân nghèo. Mỗi năm, mình vẫn tặng ít thì vài trăm, nhiều thì cả ngàn thang thuốc cho người nghèo. Những bệnh nhân có điều kiện bỏ tiền mua thuốc, còn bệnh nhân nghèo mình cho không, đấy là cách hay ho nhất.

Các bệnh nhân gọi điện, khám bệnh, mình đều hỏi về gia cảnh, ngoài mục đích nắm bắt điều kiện kinh tế, thì đấy cũng là cách để tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh của họ. Gia cảnh, công việc, môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều đến dạ dày. Chỉ cần họ kêu khó khăn, là mình cho ngay, không suy tính. Có trường hợp nghèo quá, không chỉ cho thuốc, mà còn phải cho thêm tiền, bởi vì, họ đói khổ quá, không đủ dinh dưỡng, thì không thể khỏi được bệnh dạ dày.

Ở đời, không ai học được chữ ngờ. Có bệnh nhân 6 năm trước gọi điện cho mình, trò chuyện vui lắm, vì uống thuốc đã khỏi bệnh. Anh ấy khoe có nhà mặt phố cổ, đi siêu xe. Thế nhưng, vừa rồi, đến cơ sở lấy thuốc của mình ở Hà Nội, các cháu gọi điện lên, bảo có một chú đến mua thuốc, nhưng chỉ có 100 ngàn, đòi mua mấy gói nhỏ lẻ, uống trong vài ngày. Quan điểm của mình là không bán, cấp thuốc lẻ như thế, vì uống không đủ liều thì không khỏi được, thà không uống còn hơn.

Mình bắt máy nói chuyện, hóa ra là anh bệnh nhân đại gia phố cổ ngày xưa. Biết mình có cơ sở gửi thuốc ở Hà Nội, anh ấy tìm qua mua, nhưng không có tiền, vì vỡ nợ, mất hết nhà cửa, trốn chui trốn lủi khắp nơi vì nợ nần. Anh ấy bảo, chỉ uống vài gói nhỏ, trong vài ngày là ổn định dạ dày, ăn ngủ được. Tất nhiên, là mình đã tặng thuốc anh ấy rồi. Nhưng cũng có người tham lam. Họ gọi điện, kể nghèo, kể khổ, xin thuốc, mình cũng gửi cho. Sau, vô tình, nói chuyện với bệnh nhân ở gần nhà đó, mới biết họ cũng giàu có, khá giả lắm. Tuy nhiên, số đó rất ít thôi.

Xin cảm ơn anh!

Theo lương y Phạm Văn Thanh, bài thuốc chữa dạ dày truyền đến anh là đời thứ 4. Cha anh là ông lang nổi tiếng đất Lào Cai Phạm Văn Đĩnh. Mặc dù là con của lang y nổi tiếng, song thời trẻ anh Thanh lại theo Tây y. Anh vốn học tập ở Bệnh viện Việt Đức, sau công tác ở Bệnh viện tỉnh và Hội Đông y Lào Cai. Những người làm việc trong môi trường Tây y hiện đại, vốn ít nhiều coi thường Đông y, song có một điều lạ, là càng hiểu sâu về Tây y, thì anh Thanh lại càng nhận ra chân giá trị của những bài thuốc Đông y gia truyền. Khi đã hiểu được sâu sắc bản chất của nền Tây y và Đông y, anh có một quyết định đặc biệt là xin thôi việc. Anh bảo, kiến thức Đông y vô cùng sâu rộng, uyên bác, dù có học cả đời cũng chỉ hiểu được bằng cái móng tay. Do đó, không còn nhiều thời gian nữa, anh phải tập trung toàn tâm toàn ý cho việc nghiên cứu Đông y.

Sự kết hợp giữa kiến thức Tây y mà anh có được, với các phương thuốc gia truyền và các cây cỏ, bài thuốc của dân tộc, đã mang lại những ngạc nhiên thú vị, khả năng chữa bệnh thần kỳ. Trời đất và sự sống đều trong vòng sinh – diệt. Nếu trời đất sinh ra con người, sinh ra bệnh tật, thì cũng sinh ra cây cỏ có tác dụng điều trị bệnh, vấn đề là người thầy thuốc phải tìm ra được phương pháp, quy luật, sử dụng được cây cỏ đó trong việc điều trị bệnh. Kiến thức này là của nhân loại, và nó có ma lực cuốn hút rất lớn đối với thầy thuốc yêu nghề. Ngay như bản thân anh, được cha ông truyền lại rất nhiều bài thuốc, song anh chuyên tâm nhất vào căn bệnh dạ dày. Chỉ một căn bệnh này, anh phải mất cả đời để nghiên cứu, theo đuổi, cũng chưa chắc đã hoàn thiện được. Thế giới của các vị thuốc, cây thuốc đa dạng, sâu sắc và biến ảo khôn lường.

Anh Thanh cho rằng, dạ dày là thứ tối quan trọng của con người. Từ căn bệnh dạ dày, sẽ sinh ra đủ các thứ bệnh khác, nghiêm trọng nhất là ung thư dạ dày, với 90% là chết. Nước ta có hàng triệu người mắc các bệnh liên quan đến dạ dày. Do vậy, cái dạ dày ảnh hưởng đến sinh mạng của cả triệu con người, chứ không phải đơn giản.

Sau khi đăng loạt bài về Lương y Phạm Văn Thanh, tòa soạn nhận được hàng ngàn cuộc điện thoại, email, phản hồi xin địa chỉ liên lạc nhờ lương y tư vấn, chữa bệnh, xin hỗ trợ thuốc. Tòa soạn xin cung cấp địa chỉ để bạn đọc tiện liên lạc: Địa chỉ nhà thuốc: Số 166, Hàm Nghi, TP. Lào Cai. Hoặc số điện thoại sau: 0167.963.5555

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh XuânĐT: 037.963.5555 – 02439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình ThạnhĐT: 02822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

 

Quý độc giả  có thể tìm hiểu thêm về Lương y Phạm Văn Thanh tại đây: 
>>  Ông lang bí ẩn tặng thần dược chữa dạ dày khắp cả nước
>> Người bỏ bệnh viện vào rừng tìm thần dược chữa dạ dày

Nguồn: Báo điện tử VTC News

Tin liên quan 1:

Thần y người giáy và bài thuốc bí truyền chữa gout chấn động miền Bắc

… Ông Nguyễn Quang Lượng (Phó chủ tịch huyện Tân Yên, Bắc Giang): Tôi bị bệnh gout hành hạ suốt 8 năm trời, rất khổ sở. Cứ mỗi năm bị mấy trận đau đớn không đi nổi. Các ngón chân, tay sưng phù lên, đau như có con gì gặm trong khớp. Tôi đã dùng đủ các loại thuốc uống, thuốc tiêm, nhưng hiệu quả không cao, cứ hết thuốc lại đau. Thấy anh em trong huyện bảo uống thuốc của ông lang Út người Giáy ở Tuyên Quang khỏi, lúc đầu tôi cũng không tin lắm đâu, nhưng cứ dùng thử xem thế nào. Không ngờ, uống xong, thấy người dịu hẳn, hết đau đớn. Các khớp cũng hết nóng đỏ, xẹp đi. Tôi uống từ đầu năm nay, và đến giờ chưa thấy bệnh tái phát, lại ăn uống, tiếp khách khá thoải mái, không phải kiêng kỵ gì cả. Tháng nào tôi cũng xuống Hà Nội xét nghiệm thì các chỉ số đều bình thường, không thấy dấu hiệu bệnh. Bây giờ, để phòng bệnh, cứ mỗi tuần tôi uống một hai thang. Bài thuốc của anh Út thực sự là thần dược với bệnh gout. Tôi chỉ cho hàng trăm người và mọi người đều phản hồi rất tốt.

Bài thuốc của ông lang Lục Xuân Út, người Giáy, là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của dòng họ Lục, vốn có xuất xứ từ Trung Quốc. Tổ tiên ông lang Út là người Trung Quốc, sống ở sát biên giới Việt Nam. Ông nội, rồi bố ông lang Út là thần y riêng của vua Mèo ở Đồng Văn.

Độc giả đọc link sau để tìm hiểu về lương y Lục Xuân Út: Thần y người Giáy và bài thuốc gout bí truyền chấn động miền Bắc

Độc giả cả nước liên lạc, nghe tư vấn về bệnh gout: 0333 68 1111.

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh XuânĐT: 037.963.5555 – 02439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình ThạnhĐT: 02822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

Tin liên quan 3:

Nữ lang y xinh đẹp 30 năm vào rừng tìm thảo dược cường dương như Viagra

Bài thuốc tráng dương của nữ lang y xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh có 13 vị gồm: Lon tu, đín hành, lan co sai, sâng tả, lẽ mã, hạt chuối cô đơn, kim cang, khúc khắc, chanh bạ, cong kỳ, y tu lán, mã là, hết pì lìn.

Theo chị Minh, nếu chỉ sử dụng những cây thuốc chủ lực bổ dương, thì không tốt cho sức khỏe. Vì thế, trong bài thuốc mà tổ tiên chị truyền lại, có thêm cả chục vị có tác dụng bổ khí huyết, bổ gan, bổ thận, đặc biệt là giúp sản sinh hoóc môn nam… tức là giúp tăng cường thể lực một cách toàn diện.

Vì thế, nhiều đấng nam nhi không những không cương cứng được, mà còn không có tinh trùng trong tinh dịch, sau khi sắc thuốc uống vài tháng, thì đã trở thành đàn ông đích thực, sinh con liên tiếp. Chỉ tính riêng ở đất Sơn La, nữ lang xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh đã giúp cho cả trăm gia đình tìm được niềm vui con cái.

Ngoài bài thuốc bổ dương, chị Minh còn được bố truyền cho bài thuốc tăng nội tiết tố nữ. Bài thuốc này giúp phụ nữ hồi xuân, sạch mụn nhọt, tăng cường khả năng sinh lý, trẻ hóa…

Click vào đây để tìm hiểu về bài thuốc cường dương của lương y Hoàng Tuyết Minh: Lang y xinh đẹp 30 săn lùng thảo dược cường dương như Viagra

Tin liên quan 4:

Người kế thừa bài thuốc thần kỳ trị tai biến của Thái y triều Lê

Bài thuốc thần kỳ điều trị tai biến mạch máu não của Thái y triều Lê đã được lương y Nguyễn Quý Thanh khôi phục, cứu cả ngàn người thoát chết và thoát khỏi cảnh sống thực vật. Rất nhiều người bị huyết áp cao, có nguy cơ tai biến đang sử dụng và an tâm không bị căn bệnh này hỏi thăm.

Một trường hợp vô cùng đặc biệt, được lương y Nguyễn Quý Thanh cướp lại từ bàn tay tử thần, là ông Nông Viết Chương, 57 tuổi, ở xóm Phúc Lộc (xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên). Ông Chương đột nhiên bị tai biến mạch máu não vào năm 2011. Gia đình đưa về Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên cấp cứu. Sau khi khám xét, chiếu chụp, các bác sĩ kết luận đã đứt hết mạch máu não, trào máu hai bán cầu não, và trả về để lo hậu sự.

Đưa ông Chương về nhà, đại gia đình họp mặt, phân chia công việc, người lo dựng rạp, người đi sắm quan tài, mua khăn tang, bắt lợn, tìm đội kèn trống… Ông bố vợ là thầy cúng, bấm giờ và bảo 5 giờ chiều là giờ đẹp, nên gia đình thống nhất sẽ rút ống thở sau 1 tiếng nữa. Lúc đó, một người trong xóm bảo rằng, gia đình có người bị tai biến mạch máu não, được lương y Thanh cứu, nên cho số điện thoại. Còn nước còn tát, con trai ông Chương đã gọi cho chị Thanh. Khi đó, chị Thanh đang trên đường từ nhà máy bào chế thuốc dưới Thái Bình lên. Con trai ông bảo bảo bụng bố đã trướng to, máu chảy ra đằng mũi, miệng. Chị Thanh yêu cầu dùng kim chọc vào 10 đầu ngón tay và 2 dái tai, rồi nặn ra một giọt máu tươi. Mọi người chọc đủ 12 điểm, thì được 5 điểm nặn ra được máu. Chỉ cần nặn đầu ngón tay hoặc dái tai vẫn ra máu tươi, thì vẫn có cơ may cứu được, nên qua điện thoại, chị Thanh yêu cầu mọi người không được rút ống thở. Vừa đến Thái Nguyên, chị về thẳng nhà ông Chương.

Ông Nông Viêt Chương đã được cứu sống một cách kỳ diệu nhờ lọ thuốc An cung thiên trúc hoàng của lương y Nguyễn Quý Thanh

Vừa gặp, vợ ông Chương đã khóc tu tu: “Gia đình xác định anh ấy không qua được, nên đã chuẩn bị hậu sự hết rồi, chỉ còn chờ kéo quan tài về nữa thôi. Nhưng còn nước còn tát, chị xem có cách nào cứu chồng em với, còn cứu không được thì là số phận rồi”. Chị Thanh mang thuốc đến, nhưng miệng ông Chương đã cứng lại, không cạy ra được để đổ thuốc. Chị vời một thanh niên cao to, bấm vào huyệt cự cốt ở cổ, thì miệng há ra. Chị pha 1 thìa canh thuốc cao đặc, với 1 thìa nước, rồi đổ vào miệng ông Chương. Lúc cạy miệng đổ thuốc, thì mắt trợn ngược, nhưng khi đổ thuốc được chừng 20 phút, thì mắt nhắm lại, rồi chớp chớp được, người cựa quậy nhè nhẹ. Chị Thanh để lại lọ thuốc và dặn mọi người, cứ 2 tiếng lại cho uống một lần. Đến 5 giờ sáng thì gọi lại cho chị để thông báo kết quả.

Thế nhưng, gần về sáng, bỗng nhiên ông Chương bật dậy, ngồi chồm hỗm trên giường, mặt mũi ngáo ngơ. Nhiều người sợ quá, tưởng ma nhập xác liền bỏ chạy. Ông Chương kêu: “Đói quá, có gì cho tôi ăn không?”. Trong nhà không có gì, tìm mãi thấy gói cháo dinh dưỡng của cháu nội. Nấu bát cháo, mang lên, còn nóng giãy, chẳng kịp chờ nguội, ông Chương đưa lên miệng húp một hơi hết sạch, rồi lại đòi ăn tiếp. Còn mỗi gói cháo nữa, mọi người nấu tiếp cho ông ăn. Đúng lúc đó, con gái gọi điện cho chị Thanh thông báo kết quả và bảo ông Chương đang giãy đạp đòi đi lại. Chị Thanh bảo mọi người phải trói lại, bởi đang tai biến mạch máu não, nếu đi lại, dẫm chân xuống đất sẽ dễ bị “đoạn căn”, khó đi lại được.

Uống thuốc đều đặn, 20 ngày sau, ông Chương bình phục, đi lại được như bình thường. Chị Thanh lên nhà kiểm tra, thấy đi vo gạo nấu cơm, nhưng không đổ nước, nên biết là trí tuệ chưa hồi phục hoàn toàn. Thêm một tháng uống thuốc nữa, thì não hoàn toàn hồi phục, sức khỏe thậm chí tốt hơn trước. Sau 6 tháng ra đồng thấy vợ cày cuốc liền bảo vợ rằng “Bu mày nghỉ đi để tao cày cho”, không có dấu hiệu gì của tai biến mạch máu não.

Sau vụ cứu ông Chương từ cõi chết trở về, có đến gần chục người quanh xóm bị tai biến mạch máu não được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu mạng…

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ (kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả trên 1.000 bệnh nhân), để Bộ Y tế cấp phép, đưa vào hiệu thuốc, bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.

Lương y Nguyễn Quý Thanh đã kết hợp với Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan, để sản xuất hàng loạt dưới dạng thuốc gia truyền, nhằm giảm giá thành, để nhiều người tiếp cận được thuốc. Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn, chỉ có giá 2 triệu đồng.

Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan cùng lương y Quý Thanh đưa công nghệ hiện đại vào chiết xuất, sản xuất số lượng lớn, nên giá thành giảm thêm rất nhiều, chỉ còn 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 đến 10 ngày.

Đọc toàn bộ bài viết về Lương y Nguyễn Quý Thanh tại Link này: https://thanyviet.vn/nguoi-ke-thua-bai-thuoc-tai-bien-mach-mau-nao-cua-thai-y-trieu-le.html

Điện thoại tư vấn về bài thuốc gia truyền chữa tai biến của lương y Nguyễn Quý Thanh: 0988292525

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh XuânĐT: 027.963.5555 – 02439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình ThạnhĐT: 02822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

 

 

Công ty Dược thảo Fansipan là địa phân phối độc quyền các bài thuốc gia truyền cho các lương y như sau:

+ Lương y Phạm Văn Thanh (Nhà thuốc Hoàng Liên Sơn, TP. Lào Cai): Nổi tiếng cả nước với bài thuốc gia truyền chữa: Viêm loét dạ dày, đại tràng, trào ngược; thuốc kiện tì cho người lớn và trẻ em biếng ăn; nấm ngọc cẩu.

+ Lương y Lục Xuân Út (người Giáy, xã Thái Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang): Thuốc gút; thoái hóa xương khớp; thuốc mỡ gan, mỡ máu cho người bị gút; tiêu u lành; rượu “tan cửa nát nhà” – tức rượu Tỏa dương Út Thổ.

+ Lương y Hoàng Tuyết Minh (người Thái, huyện Mai Sơn – Sơn La): Nổi tiếng trong cộng đồng người Thái ở Sơn La với bài thuốc; tăng cường sinh lý nam, tăng cường nội tiết tố nữ, hỗ trợ sinh con cho nam và nữ.

+ “Người rừng” Trần Ngọc Lâm: Tiểu đường; Gout; Thoái hóa xương khớp; Viêm gan – Xơ gan; Dạ dày – Đại tràng

+ Cung cấp: Giảo cổ lam đặc biệt 7 lá thân vuông khô khai thác ở độ cao 2.000m trên đá granit; thằn lằn đá chống thoái hóa xương khớp; nấm ngọc cẩu, rượu tỏa dương Út Thổ, rượu sâm Hoàng Liên…

 

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh XuânĐT: 037.963.5555 – 02439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình ThạnhĐT: 02822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

 

Bình luận của bạn
Share