Người phụ nữ khốn khổ với búi trĩ tuột ra ngoài, giờ hoàn toàn khỏi bệnh


Share

Búi trĩ lúc đầu sa xuống còn rút lên được, nhưng về sau tôi phải trực tiếp dùng tay của mình để ấn búi trĩ lên, cảm tưởng rất ghê rợn.

Bệnh trĩ nội là ác mộng trong suốt 5 năm

Người phụ nữ chúng tôi gặp là bà Nguyễn Thị Ngà, 65 tuổi, sống tại tổ 1, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên. Bà đón tiếp chúng tôi bằng nụ cười dịu dàng và đôn hậu.

Cách đây 5 năm, bà Nguyễn Thị Ngà bắt đầu thấy có hiện tượng đi ngoài ra máu. Vốn biết thói quen ăn uống thiếu rau và chất xơ của mình, nên bà Ngà đã chủ quan trong một thời gian dài. Bà Ngà chia sẻ: “Thời gian đầu tôi không biết là mình bị trĩ. Nếu biết trước mà chữa vào thời điểm đó thì tôi đã khỏe hơn nhiều. Nhưng lúc đó tôi chỉ nghĩ là mình bị nóng, nhiệt trong người do không ăn đủ rau và hoa quả. Tôi cũng là người hay bị táo bón nên chuyện đi ngoài vốn cũng khó khăn từ trước. Chính vì thế nên bản thân mình nảy sinh tâm lý chủ quan. Tôi đã nghĩ cứ để như thế rồi ắt nó tự khỏi”.

Nhưng bệnh tình của bà Ngà càng lúc càng trở nên trầm trọng. Đặc biệt là hiện tượng chảy máu càng lúc càng nhiều. Mới đầu, bà Ngà chỉ cảm thấy đau rát bên trong hậu môn. Tuy nhiên, cảm giác khó chịu chưa nhiều nên bà vẫn tặc lưỡi cho qua. Một lần, sau bữa ăn tối, bà Ngà vào nhà vệ sinh thì thấy máu chảy ướt đầm. Lúc đó, bà vô cùng hoảng hốt. Nhưng do tâm lý ngại ngùng, bà vẫn nhất định không nói với gia đình.

Mỗi ngày qua đi, cảm giác đau rát ngày một tăng lên khiến bà Ngà đi, đứng, nằm, ngồi đều cảm thấy khó chịu. Mỗi lần đặt người xuống ghế là bà liền thấy đau nhói, rát bỏng mà không thể nào ngồi yên. Vốn không phải người thích những chốn xô bồ, nay lại bị bệnh như vậy nên bà Ngà càng hạn chế ra chỗ đông người. Ngày ngày, bà chỉ quanh quẩn ở nhà. Vốn đã mang bệnh, lại thường xuyên phải chịu đau nên tính tình bà Ngà khi đó bỗng chốc trở nên cáu bẳn khiến mọi người trong gia đình đều cảm thấy khác lạ.

Biết mình cần đi khám nên một thời gian sau, bà Ngà đã đến bệnh viện kiểm tra thì được bác sỹ kết luận bà mắc bệnh trĩ nội độ 3. Bác sỹ cho đơn thuốc về uống và bôi.

Bà Nguyễn Thị Ngà gần như khỏi hẳn căn bệnh trĩ độ 3 quái ác nhờ lọ thuốc đông y của Phòng khám y học cổ truyền Việt Thanh

Bà Ngà kể rằng: “Tôi có ra hiệu thuốc mua theo đơn của bác sỹ. Một tuýp thuốc tôi nhớ khi đó cũng phải năm trăm nghìn. Cứ nghĩ mình mua thuốc đắt, thuốc tốt thì bôi vào sẽ khỏi. Nào ngờ khi sử dụng, vừa bôi xong tôi liền cảm thấy đau buốt thấu xương. Lúc đầu tôi nghĩ thuốc đau như thế là để chữa lành vết thương, nên tôi cố gắng bôi thêm vài hôm có lẽ sẽ đỡ đau hơn. Nhưng càng về sau, mỗi lần bôi thuốc tôi càng thấy đau buốt, hậu môn rát đỏ vô cùng khó chịu. Ngày nào tôi thấy đau quá, tôi dừng bôi thì lại đỡ hơn. Thấy vậy, tôi biết mình bị đau là do thuốc chứ không phải do bệnh. Sau đó, tôi lập tức dừng dùng đơn thuốc đó, không sử dụng nữa. Có lẽ, cơ thể tôi phản ứng với loại thuốc bôi đó”.

Bệnh trĩ của bà Ngà ngày một nặng thêm. Mỗi lần đi ngoài, bà phải ngồi trong nhà vệ sinh hàng tiếng đồng hồ. Cứ mỗi lần như thế là bà cảm thấy đau như xé ruột xé gan, mồ hôi khắp người chảy đầm đìa, vô cùng khổ sở.

Thấy tình trạng bệnh tình của mình bị trở nặng, bà cũng hỏi khắp mọi nơi để tìm thuốc chữa bệnh trĩ. Bà đã uống ba đơn thuốc nam ở ba nơi nhưng bệnh tình vẫn không có dấu hiệu chuyển biến tốt. Khi đến bệnh viện kiểm tra lần hai, thấy tình trạng của bà bị sa búi trĩ, chảy máu hậu môn nhiều, bác sỹ đề nghị bà làm phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Lúc đó nghe thấy phải phẫu thuật thì bà Ngà sợ run người, bỗng nhiên sa sầm mặt mũi. Bà tuy có đau và rất khổ với căn bệnh của mình nhưng bà còn sợ việc phải động dao kéo vào người hơn gấp trăm lần.

Vì sợ mổ nên bà Ngà quyết tâm tìm bằng được phương thuốc chữa mà không phải phẫu thuật. Bà kể: “Những ngày chưa tìm được thuốc, mỗi ngày trôi qua với tôi đều giống như cực hình. Lúc đó, tôi không dám ăn, không dám uống vì rất sợ phải đi vệ sinh. Cứ mỗi lần phải chịu đau như thế là tôi cảm thấy cơ thể mình như mất hết sinh lực, bản thân không còn muốn làm bất cứ một công việc gì. Búi trĩ lúc đầu sa xuống còn rút lên được, nhưng về sau tôi phải trực tiếp dùng tay của mình để ấn búi trĩ lên, cảm tưởng rất ghê rợn”.

Bà Nguyễn Thị Ngà Khỏi Hẳn Căn Bệnh Trĩ Độ 3 Quái Ác Nhờ Lọ Thuốc Đông Y Trĩ Fansipan
Tìm được phương thuốc quý chữa bệnh

Đúng lúc bệnh tình của bà Ngà trở nặng thì bà may mắn được người thân giới thiệu đến Phòng khám Việt Thanh ở 54F Vũ Trọng Phụng, Hà Nội, nơi có bài thuốc trĩ nổi tiếng, do nhiều thầy thuốc đông y nghiên cứu, hoàn thiện. Nửa tin nửa ngờ, nhưng bà tìm đến tận nơi để được khám và mua thuốc ngay trong ngày hôm đó. Cầm gói thuốc trên tay, bà Ngà đã đặt rất nhiều hy vọng rằng lần này bà sẽ được chữa khỏi căn bệnh quái ác mấy năm nay hành hạ bà.

Bà kể rằng: “Lúc uống thuốc đông y này, bản thân tôi cũng vô cùng ngạc nhiên. Mới uống đợt thuốc đầu tiên là tôi đã thấy hiện tượng ra máu giảm hẳn, đặc biệt là không còn cảm thấy quá đau như trước nữa. Uống đến những ngày tiếp theo thì hoàn toàn không còn thấy bị chảy máu. Lúc đó tôi mừng lắm, càng có động lực để tiếp tục chữa trị, không dám quên thuốc ngày nào.”

Lọ thuốc trĩ của Phòng khám y học cổ truyền Việt Thanh đã giúp bà Nguyễn Thị Ngà khỏi bệnh

Dùng hết đợt thuốc thứ nhất, không những cầm được tình trạng ra máu mà bà Ngà còn cảm thấy đỡ hẳn đau buốt mỗi lần ngồi hoặc đi vệ sinh. Dùng hết đợt thuốc thứ hai thì tình trạng sa búi trĩ không còn thấy xuất hiện. Bà gần như có thể đi ngoài bình thường, tuy vẫn còn cảm giác hơi đau rát nhẹ. Đến khi dùng hết đơn thuốc thứ ba thì bệnh tình của bà đã hoàn toàn thuyên giảm. Bà không còn cảm thấy đau buốt khó chịu mỗi lần đi vệ sinh. Mọi sinh hoạt hồi chưa bị bệnh của bà đều quay trở lại như cũ.

Lúc này, bà Ngà mới thực sự biết là mình đã thoát được khỏi nỗi ám ảnh đã đeo bám bà trong 5 năm đằng đẵng. Không chỉ bà Ngà mà cả gia đình của bà đều cảm thấy rất bất ngờ trước hiệu quả tuyệt vời của phương thuốc đặc trị bệnh trĩ của Phòng khám Việt Thanh. Ai nấy đều vui mừng khi thấy bà Ngà đã trở lại khỏe mạnh như xưa.

Hiện tại, bà Ngà tuy đã không còn phải uống thuốc nhưng bà vẫn duy trì ăn uống với thực đơn nhiều rau xanh và hoa quả. Thỉnh thoảng, bà lại mua thêm một hai lọ thuốc, thi thoảng uống vài viên để ngăn ngừa mọi khả năng tái phát bệnh cũ. Thuốc đông y, chế biến từ thảo dược, dùng liều lượng ít để phòng bệnh, cũng không có tác dụng phụ gì cả, nên bà an tâm dùng lâu dài.

Bà Ngà cười tùm tỉm kể: “Cái bệnh trĩ là bệnh tế nhị, bản thân tôi lúc mang bệnh, cần đi hỏi phương thuốc cũng cảm thấy ngại ngùng vô cùng. Nhưng đến khi chữa được bệnh rồi thì lại thấy chẳng ngại nữa. Tôi thực lòng biết cái khổ của những người bị bệnh trĩ nên muốn kể ra câu chuyện của mình để nếu ai có chẳng may mắc phải căn bệnh này thì cứ nghe tôi mà thử dùng xem sao. Khám được đúng thầy, dùng được đúng thuốc thì đỡ đi biết bao nhiêu cái khổ cho người bị bệnh.”

Bệnh nhân có thể liên hệ với các lương y Phòng khám y học cổ truyền Việt Thanh để được điều trị bệnh trĩ theo địa chỉ sau: Số 40 ngõ 20 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.168.666

Trang Trần