Chữa sỏi thận bằng lá bầu


Share
Chữa sỏi thận bằng lá bầu
5 (100%) 1 vote

Tìm hiểu về bệnh sỏi thận:
Nguyên nhân chủ yếu của sỏi thận là do lắng đọng và uống nước không đầy đủ. Đặc biệt với người lao động nặng rất hay mắc phải bệnh sỏi thận. Hay những người bị dị dạng đường tiểu khiến nước tiểu không thoát ra hết, lâu ngày tích trữ, đọng lại và tạo sỏi.
Sỏi thận là một căn bệnh thường gặp ở nhiều đối tượng, giới tính, độ tuổi khác nhau và có triệu chứng xuất hiện một hoặc một số viêm sỏi đọng lại ở thận hoặc đường tiểu làm ngăn cản quá trình bài tiết nước tiểu. Bên cạnh áp dụng các phương pháp điều trị bằng y học hiện đại, nhiều người vẫn ưa chuông phương pháp dùng lá bầu trị sỏi thận bởi tính an toàn và hiệu quả cao.

Lá bầu có tác dụng chữa bệnh sỏi thận

Lá bầu có tác dụng chữa bệnh sỏi thận

Dùng lá bầu trị sỏi thận
Chữa sỏi thận bằng lá bầu là một cách chữa sỏi thận mà dân gian lưu truyền đến tận ngày nay. Theo các chuyên gia, lá bầu có tác dụng lợi tiểu nên người bị sỏi thận uống nước lá bầu sẽ làm cho người bệnh đi tiểu nhiều và dần dần tan sỏi.

Tuy nhiên, tùy từng cơ địa của mỗi người mà phương pháp trị sỏi thận bằng lá bầu có người khỏi người không. Đặc biệt, sau khi khỏi sỏi thận là cần đề phòng tái phát bằng cách uống nhiều nước (2 – 2,5 lít mỗi ngày), ăn nhiều rau, hoa quả tươi, tích cực tập thể dục đều đặn. Bên cạnh đó, cần tránh dùng các loại thức ăn, thuốc uống gây lắng đọng canxi. Khi có các triệu chứng đau lưng, đái buốt, đái dắt… cần đi khám sớm tại các bệnh viện để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Tham khảo thêm các bài thuốc chữa sỏi thận khác:
+ Chữa bệnh sỏi thận bằng hoa đu đủ đực
+ Chữa sỏi thận bằng kim tiền thảo

Bình luận của bạn
Share