Cụ ông 4 lần tai biến, bệnh viện Mỹ trả về, sống sót thần kỳ nhờ lọ thuốc thời Lê


Share
Cụ ông 4 lần tai biến, bệnh viện Mỹ trả về, sống sót thần kỳ nhờ lọ thuốc thời Lê
2.8 (56.92%) 39 votes

(GĐ&PL) – Chỉ 2 tháng sau khi dùng thuốc cụ Nghi đã có thể đi lại dễ dàng, tự ăn uống, giọng nói cải thiện rõ, không còn méo mó như trước nữa.

Trông cụ Trịnh Thúc Nghi (77 tuổi, Thanh Nhàn, Hà Nội, chuyên viên cao cấp của Liên hiệp Khoa học kỹ thuật Việt Nam), không ai nghĩ cụ đã từng trải qua 4 lần bị tai biến nặng, liệt giường, con cháu tưởng không qua khỏi. Thời điểm chúng tôi đến, trông cụ vẫn hồng hào, khỏe mạnh và cực kỳ minh mẫn, tựa như chưa bao giờ có bệnh.

Trong căn nhà nằm sâu trong con phố Thanh Nhàn,  cụ Nghi ngày ngày vẫn cần mẫn làm việc. Cụ bảo, làm thêm cho khuây khỏa, chứ ngồi chơi mãi cũng buồn. Thời điểm này, cụ cảm thấy cơ thể của mình vẫn như hồi thanh niên, không có cảm giác mệt mỏi hay cần được nghỉ ngơi như những người bạn đồng lứa “thất thập cổ lai hy” khác.

Chính bản thân cụ Nghi cũng không nghĩ mình lại vượt qua những trận tai biến một cách thần kỳ đến như vậy. Thời gian trước, con cháu, hàng xóm láng giềng, anh em gần xa đã tưởng cụ không qua khỏi, nhưng rồi cụ vượt qua được bệnh tật trước ánh mắt ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Từ lúc khỏe mạnh trở lại, hàng ngày cụ phải tiếp đón rất nhiều người lạ. Họ có người thân cũng bị căn bệnh tương tự, tìm đến xin chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi những bài thuốc mà cụ đã dùng.

Cụ Nghi chia sẻ, bí quyết thoát khỏi tử thần của cụ là nhờ những thảo dược bí ẩn trong bài thuốc An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh, người kế thừa bài thuốc thần kỳ trị tai biến của tổ tiên, là Thái y triều Lê mấy trăm năm trước.

Bệnh nhân xếp hàng rất đông để được Lương y Nguyễn Quý Thanh khám bệnh, cấp thuốc trị tai biến

Lương y Nguyễn Quý Thanh khám bệnh, cấp thuốc trị tai biến

Ông tổ 10 đời trước của dòng họ Nguyễn Quý là cụ Nguyễn Quý Thuần. Cụ Thuần quê ở Đức Trạch, Thường Tín, Hà Nội. Theo gia phả dòng họ, thì trước đó nhiều đời đã làm thuốc và đến đời cụ Thuần thì nổi trội. Trong dòng họ, có tới 20 vị được phong “Danh y bí dược”.

Được thừa hưởng những bí quyết gia truyền của dòng họ, cộng với một thời gian dài học hỏi, nghiên cứu gia phả, rồi lăn lộn khắp các vùng núi non, kết hợp với các thầy lang dân tộc, lương y Nguyễn Quý Thanh đã tìm ra được những cây thuốc quý, và khôi phục được bài thuốc gia truyền của tổ tiên. Đó là những vị thảo dược chính trong bài thuốc An cung mà các Thái y dòng họ Nguyễn Quý vẫn sử dụng,  có thể kể tên như cây mạy tèo, thiên trúc hoàng, sằn sá mộc, ô rô núi… Cụ tổ Nguyễn Quý Thuần đặt tên bài thuốc chủ đạo làm nên tên tuổi dòng họ là An cung diệu dược, nay được lương y Thanh đặt là An Cung Trúc Hoàn.

Cụ Trịnh Thúc Nghi cho biết, thường những bệnh như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim… thì bản chất của bệnh vẫn là tình trạng xơ vữa các động mạch. Thời trẻ, vì ăn nhiều thức ăn không phù hợp, cộng với việc đưa vào cơ thể nhiều chất kích thích như bia rượu, đến khi có tuổi các bộ phận cơ thể sẽ bị thoái hóa, mạch máu bị xơ vữa, hẹp lại. Chính vì thế, máu đi nuôi cơ thể bị ùn tắc ở một vị trí nào đó. Nếu tắc ở tim thì sẽ gây nhồi máu cơ tim, tắc ở não thì sẽ gây nhồi máu não…

Chính vì vậy, bài thuốc gia truyền của các Thái y triều Lê, với những loài thảo dược tự nhiên có tác dụng làm sạch lòng mạch, khôi phục và làm thông thoáng những nơi máu bị tắc, giúp máu bơm đến khắp nơi, nuôi dưỡng cơ thể.

Cụ Trịnh Thúc Nghi vẫn đều đặn uống thuốc An Cung Trúc Hoàn

Cụ Trịnh Thúc Nghi vẫn đều đặn uống thuốc An Cung Trúc Hoàn

Cụ Trịnh Thúc Nghi không nghĩ cơ thể của mình lại có thể xuống cấp nhanh và trầm trọng đến như vậy. Thời điểm nghỉ hưu năm 1999, cụ vẫn khỏe lắm, bay liên tiếp hàng chục tiếng đồng hồ sang Mỹ, rồi di chuyển liên tục khắp nước Mỹ vẫn không thấy mệt mỏi, tự mình đi xe máy về Hải Phòng thăm bạn vẫn không thấy “xi nhê” gì. Cụ bảo, cụ vốn là người đam mê tốc độ, thích khám phá, đi phượt như giới trẻ, tính tình khá dữ dội.

Đi nhiều, thấy lắm cơ hội, lại không chấp nhận nghỉ ngơi, cụ Nghi liền buôn hàng về Hà Nội. Tuy nhiên, có một sự cố với đơn hàng khá lớn, cụ Nghi phải đau đầu suy nghĩ tìm cách giải quyết. Buổi trưa, đang ngồi trong văn phòng, cụ bỗng cảm thấy đau nhói, tựa như bị một con dao sắc nhọn đâm hẳn vào tim, rồi gục xuống ngất xỉu.

Cũng may, người nhà phát hiện kịp thời, tức tốc đưa cụ vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Sau khi cấp cứu, bác sỹ lắp thêm thiết bị vào mạch vành của cụ, để đảm bảo máu luôn được thông suốt trong cơ thể, kèm theo đó là một đơn thuốc dài dằng dặc, đồng thời nghiêm cấm cụ hút thuốc, uống rượu bia.

Kể đến đây, cụ quay sang cười nói vui vẻ: “Ai cũng có một thời oanh liệt, nhưng cũng từ lúc đó, tôi nhận ra thời kỳ “oanh” của mình qua rồi, bắt đầu đến thời kỳ “liệt” thì phải”.

Nhận thức được sự xuống cấp trong cơ thể của mình, cụ Nghi băt đầu giữ gìn, và làm theo mọi chỉ định của bác sỹ. Tuy nhiên, cụ tiếp tục đột quỵ lần thứ 2 vì huyết áp tăng đột ngột. Cũng may là đến viện kịp thời, nên sống được. Lần nằm viện thứ 2, cụ Nghi mới biết mình mắc thêm bệnh đái tháo đường, tiền liệt tuyến.

Cụ Nghi đã thoát khỏi tử thần sau 4 lần tai biến nhờ lọ thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh

Cụ Nghi đã thoát khỏi tử thần sau 4 lần tai biến nhờ lọ thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh

Gia đình có điều kiện, nên thời điểm đó, ngoài việc điều trị ở bệnh viện, cụ dùng thêm thuốc An cung của Trung Quốc, mỗi viên giá mấy triệu đồng. Thế nhưng, dùng thời gian dài, tốn kém hàng trăm triệu đồng mà không thấy biến chuyển, lại đọc thấy nhiều tài liệu nói rằng bài thuốc đó có nhiều hóa chất nguy hiểm, gây tác dụng phụ, nên cụ bỏ hẳn không dùng nữa.

Khi sức khỏe tạm hồi phục, con cháu đưa cụ đi mổ tiền liệt tuyến ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Khi hậu phẫu, bác sỹ phải truyền một lượng nước lớn để rửa sạch vết thương. Đó là nguyên nhân khiến cụ Nghi bị tai biến lần thứ 3.

Lần đó, cụ cứ thấy mệt mỏi, rồi dần dần cả cơ thể phía bên trái bại liệt dần. Kiểm tra, các bác sĩ phát hiện cụ Nghi bị thiếu máu lên não trái, chính vì thế thần kinh bị ảnh hưởng. Trong quá trình tập luyện và uống thuốc phục hồi chức năng, nhưng chưa kịp hồi phục, thì cụ lại tiếp tục bị tai biến, gây liệt não phải. Lúc đó, cả cơ thể của cụ chỉ còn mỗi chân phải là cử động được.

Thương bố, người con trai đưa bố sang Mỹ để mổ. Các bác sĩ đã tiến hành mổ, nhưng khâu lại lập tức, vì các mạch máu bị đông. Về lại Việt Nam, các bác sĩ cũng bảo phải mổ, nhưng tỷ lệ thành công rất thấp. Cụ Nghi đồng ý mổ, nhưng sau các xét nghiệm, kết quả chiếu chụp, các bác sĩ lại từ chối. 

Được sự giới thiệu của nhiều người, con trai cụ Nghi, là Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng, liền gọi cho lương y Nguyễn Quý Thanh. Lúc lương Thanh xuống Hà Nội thì cụ Nghi đã gần như người bỏ đi. Nhìn cả rổ thuốc tây, toàn loại uống để cầm cự mạng sống, lương y Thanh chỉ định bớt đi một nửa số thuốc đó, rồi cho uống bài thuốc An Cung Trúc Hoàn đều đặn. Thật thần kỳ, tình trạng của cụ Nghi biến chuyển nhanh theo hướng tích cực. Chỉ 2 tháng sau khi dùng thuốc cụ Nghi đã có thể đi lại dễ dàng, tự ăn uống, giọng nói cải thiện rõ, không còn méo mó như trước nữa.

Cụ Nghi đến bệnh viện khám lại, ai cũng ngạc nhiên khi xét nghiệm thấy tình trạng mỡ máu của cụ đã thuyên giảm một cách rõ rệt, bản thân cụ cũng thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn nhiều, tinh thần cực kỳ minh mẫn.

Thêm một thời gian nữa, thì cơ thể của cụ hoàn toàn hồi phục, tất cả mọi người quen biết ai cũng ngạc nhiên. Cụ Nghi lại cảm thấy mình hừng hực khí thế như thời trai trẻ, tựa như chưa bao giờ xảy ra biến cố đối với cơ thể của mình.

Lương y Nguyễn Quý Thanh là người thừa kế bài thuốc An cung trị tai biến của Thái y Nguyễn Quý Thành, ông tổ đời thứ 7. Cụ Thành là Thái y triều Lê. Lương y Nguyễn Quý Thanh đã khôi phục lại bài thuốc trị tai biến mạch máu não, tắc mạch máu, hoại tử tứ chi do tắc mạch, cứu sống và cứu thoát khỏi cảnh sống thực vật cho cả ngàn người trên khắp cả nước.

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. 

Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh đã sản xuất thành cao lỏng, dưới dạng thuốc gia truyền, nhằm giảm giá thành, để nhiều người tiếp cận được thuốc. Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 2-3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn, chỉ có giá 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 đến 10 cho điều trị, và 20 ngày cho phòng ngừa tai biến.

SỐ MÁY TƯ VẤN, HỖ TRỢ : (Toàn quốc: 0963.015.4460988.29.25.25) – (Miền Nam: 0983.144.902)

Thông tin chi tiết An Cung Trúc Hoàn TẠI ĐÂY

LƯU Ý

? Bệnh nhân có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, tê bì tay chân sử dụng kết hợp với rối loạn tiền đình.

? Bệnh nhân hồi hộp, nhịp tim không ổn định, nguyên nhân tai biến liên quan đến tim mạch nên kết hợp uống dưỡng tâm hoàn. Đây đều là bài thuốc nam của cô Nguyễn Quý Thanh


SỐ MÁY TƯ VẤN, HỖ TRỢ : (Toàn quốc: 0963.015.4460988.29.25.25) – (Miền Nam: 0983.144.902)


Theo
Quỳnh Anh (Báo Gia đình và pháp luật)Tìm hiểu thêm về lương y Nguyễn Quý Thanh qua bài viết sau: Người kế thừa bài thuốc thần kỳ trị tai biến của Thái y triều Lê 

Sau thời gian dài nghiên cứu, khảo nghiệm, Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh, đã hoàn thiện hồ sơ, trình Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế, công bố sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An cung Lê Triều. Sản phẩm An cung Lê Triều được sản xuất tại Nhà máy dược Khải Hà đạt tiêu chuẩn GMP, giữ nguyên toàn bộ thành phần của thuốc đông y An cung trúc hoàn, giá bán tương đương. Bệnh nhân sử dụng loại nào cũng được. 

Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An cung Lê Triều.

Số điện thoại tư vấn trực tiếp: 0988292525 – 0963015446.

Địa chỉ mua sản phẩm An cung Lê Triều như sau: 

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – ĐT: 037.963.5555 – 02439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh – ĐT: 02822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

 (Chú ý: Sản phẩm An cung Lê Triều là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh).

Tin liên quan 1:

Những cây cỏ thần kỳ trị bệnh xương khớp của ông lang Giáy

“Cô giáo Đinh Thị Xuân (Giáo viên trường THCS Thụy Hà, Thái Thụy, Thái Bình): “Tôi bị bệnh viêm đa khớp hành hạ suốt chục năm trời. Nhiều hôm, tôi chỉ đứng lớp được vài phút, lại phải ngồi. Tôi như cái máy dự báo thời tiết, bởi khi thời tiết thay đổi là ê ẩm mình mẩy. Có những thời điểm, không đứng dậy nổi, đi lại phải bằng nạng, vì khớp gối, khớp bàn chân sưng vù, đau đớn. Tôi đã đến đủ các bệnh viện, gặp các thầy thuốc đông y, chữa cả bằng tâm linh nhưng chẳng ăn thua gì.

Hồi mấy người hàng xóm, giáo viên trong trường mách về ông lang Út ở Tuyên Quang, tôi không tin đâu. Nhưng, thấy mọi người ca ngợi lắm, nên tôi cũng đi tìm hiểu, thì thấy nhiều người ở Thái Thụy khỏi bệnh viêm đa khớp, gout, thoát vị đĩa đệm. Những người bị thoái hóa xương khớp thì đỡ hẳn, nên tôi cũng thử gọi điện xem thế nào. Ông lang Út bảo không cần phải lên Tuyên Quang, rồi ông gửi thuốc về cho. Tôi uống mấy ngày đầu, các khớp đau dữ dội. Tôi sợ quá, bỏ thuốc vài hôm. Tôi điện thoại lên, ông ấy bảo phải uống tiếp, vì thuốc công vào các khớp sưng nên mới đau. Đau quá, không chịu nổi thì mua tạm viêm sủi giảm đau, chứ không được bỏ thuốc. Tôi nghe theo, nghiến răng chịu đau, chứ không uống thuốc giảm đau. Quả nhiên, khoảng tuần sau thì cơn đau giảm dần, rồi hết hẳn. Uống hết thang thuốc, thì vết sưng ở các khớp cũng hết. Tôi tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa, thì không còn thấy cơn đau theo chu kỳ kéo đến vài hôm một đợt nữa. Mấy năm nay, tôi đã hoàn toàn bình thường, nhưng cứ 3-4 tháng tôi lại mua 1 thang về dùng. Thậm chí, mua 1 thang nhưng uống lai rai mấy tháng, để phòng bệnh. Nếu không có thuốc của ông lang Út, thì giờ này không biết tôi sẽ thế nào.

Kính mời độc giả đọc bài viết về Bài thuốc trị Xương Khớp, thoát vị đĩa đệm của ông lang Lục Xuân Út tại link sau:

http://vtc.vn/nhung-cay-co-than-ky-tri-benh-xuong-khop-cua-ong-lang-giay.394.596713.htm

Tin liên quan 2:

Thần y người giáy và bài thuốc bí truyền chữa gout chấn động miền Bắc

… Ông Nguyễn Quang Lượng (Phó chủ tịch huyện Tân Yên, Bắc Giang): Tôi bị bệnh gout hành hạ suốt 8 năm trời, rất khổ sở. Cứ mỗi năm bị mấy trận đau đớn không đi nổi. Các ngón chân, tay sưng phù lên, đau như có con gì gặm trong khớp. Tôi đã dùng đủ các loại thuốc uống, thuốc tiêm, nhưng hiệu quả không cao, cứ hết thuốc lại đau. Thấy anh em trong huyện bảo uống thuốc của ông lang Út người Giáy ở Tuyên Quang khỏi, lúc đầu tôi cũng không tin lắm đâu, nhưng cứ dùng thử xem thế nào. Không ngờ, uống xong, thấy người dịu hẳn, hết đau đớn. Các khớp cũng hết nóng đỏ, xẹp đi. Tôi uống từ đầu năm nay, và đến giờ chưa thấy bệnh tái phát, lại ăn uống, tiếp khách khá thoải mái, không phải kiêng kỵ gì cả. Tháng nào tôi cũng xuống Hà Nội xét nghiệm thì các chỉ số đều bình thường, không thấy dấu hiệu bệnh. Bây giờ, để phòng bệnh, cứ mỗi tuần tôi uống một hai thang. Bài thuốc của anh Út thực sự là thần dược với bệnh gout. Tôi chỉ cho hàng trăm người và mọi người đều phản hồi rất tốt.

Bài thuốc của ông lang Lục Xuân Út, người Giáy, là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của dòng họ Lục, vốn có xuất xứ từ Trung Quốc. Tổ tiên ông lang Út là người Trung Quốc, sống ở sát biên giới Việt Nam. Ông nội, rồi bố ông lang Út là thần y riêng của vua Mèo ở Đồng Văn.

Độc giả đọc link sau để tìm hiểu về lương y Lục Xuân Út: Thần y người Giáy và bài thuốc gout bí truyền chấn động miền Bắc

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – ĐT: 037.963.5555 – 02439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh – ĐT: 02822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

 

Tin liên quan 3:

Bài thuốc thần kỳ trị dạ dày, đại tràng của lương y Phạm Văn Thanh – truyền nhân đời thứ 4 của ông lang Phạm Văn Đĩnh

Bài thuốc chữa dạ dày của lương y Phạm Văn Thanh gồm cam thảo, bạch truật, hoài sơn, nghệ đen, hoàng kỳ, hồi đầu thảo, phan tàu cáy, phục quản thống, râu hùm… cùng cả chục vị gia truyền khác. Ngoài việc tiêu viêm, chủ trị chữa viêm loét, thì bài thuốc còn có nhiều vị giải độc, thông khí, tăng cường chức năng tiêu hóa, nhằm nâng cao thể trạng cơ thể. Sự kết hợp giữa điều trị ngọn (tấn công trực tiếp vào bệnh – Tây y) và điều trị tận gốc (nâng cao sức khỏe – nhân cường tật nhược – Đông y), đã đem lại kết quả rất tốt.

Theo lương y Thanh, viêm loét dạ dày là căn bệnh tưởng đơn giản, nhưng cực kỳ nguy hiểm, vì nó là tiền đề của bệnh ung thư dạ dày. Nếu bị ung thư dạ dày di căn, thì 99% là chết. Viêm loét dạ dày do trào ngược là nguy hiểm nhất. Mỗi khi trào ngược, dịch tụy sẽ ngấm lên dạ dày, gây viêm loét, là cơ hội để vi khuẩn HP xâm nhập vết loét. Khi hết trào ngược, dạ dày lại lành. Quá trình cơ thể liên tục tự chữa vết loét, có thể sẽ có sai sót, và khi sai sót xảy ra, thì nguy cơ ung thư hóa là rất cao. Chính vì thế, chữa khỏi hẳn viêm loét dạ dày, sẽ hạn chế tối đa căn bệnh ung thư dạ dày.

Lương y Phạm Văn Thanh coi việc cứu người là trách nhiệm của một thầy thuốc chân chính. Sáng nào anh cũng dậy sớm đọc cả chục tờ báo, tìm các nhân vật có số phận bất hạnh. Nghèo khổ quá thì anh biếu chút tiền, có bệnh thì anh biếu thuốc. Một phần tiền lời lãi từ nghề bốc thuốc anh dành tặng cho người nghèo. Đến nay, lương y Thanh đã tặng vài ngàn thang thuốc dạ dày cho người nghèo trên khắp cả nước.

Địa chỉ nhà thuốc, khám bệnh: Số 166, Hàm Nghi, TP. Lào Cai. ĐT: 037.963.5555

Bệnh nhân lấy thuốc của Lương y Thanh tại những địa điểm sau đây:

Quý độc giả vào link sau đây để tìm hiểu về lương y Phạm Văn Thanh và bài thuốc chữa dạ dày, đại tràng nổi tiếng cả nước: Ông lang bí ẩn tặng thần dược chữa dạy dày khắp cả nước

 

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – ĐT: 037.963.5555 – 02439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh – ĐT: 02822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

 

Tin liên quan 4:

Nữ lang y xinh đẹp 30 năm vào rừng tìm thảo dược cường dương như Viagra

Bài thuốc tráng dương của nữ lang y xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh có 13 vị gồm: Lon tu, đín hành, lan co sai, sâng tả, lẽ mã, hạt chuối cô đơn, kim cang, khúc khắc, chanh bạ, cong kỳ, y tu lán, mã là, hết pì lìn.

Theo chị Minh, nếu chỉ sử dụng những cây thuốc chủ lực bổ dương, thì không tốt cho sức khỏe. Vì thế, trong bài thuốc mà tổ tiên chị truyền lại, có thêm cả chục vị có tác dụng bổ khí huyết, bổ gan, bổ thận, đặc biệt là giúp sản sinh hoóc môn nam… tức là giúp tăng cường thể lực một cách toàn diện.

Vì thế, nhiều đấng nam nhi không những không cương cứng được, mà còn không có tinh trùng trong tinh dịch, sau khi sắc thuốc uống vài tháng, thì đã trở thành đàn ông đích thực, sinh con liên tiếp. Chỉ tính riêng ở đất Sơn La, nữ lang xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh đã giúp cho cả trăm gia đình tìm được niềm vui con cái.

Ngoài bài thuốc bổ dương, chị Minh còn được bố truyền cho bài thuốc tăng nội tiết tố nữ. Bài thuốc này giúp phụ nữ hồi xuân, sạch mụn nhọt, tăng cường khả năng sinh lý, trẻ hóa…

Sau khi tòa soạn đăng bài về lương y Hoàng Tuyết Minh, có hàng trăm cuộc điện thoại xin số điện thoại và địa chỉ liên lạc. Tòa soạn xin cũng cấp địa chỉ, điện thoại như sau:

Độc giả có thể liên hệ qua số điện thoại sau đây để nghe tư vấn về bài thuốc của lương y Hoàng Tuyết Minh: 0996 543 688.

Lấy thuốc của lương y Minh tại những địa điểm sau:

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – ĐT: 037.963.5555 – 02439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh – ĐT: 02822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

Video đang được quan tâm:

Bình luận của bạn
Share