Định tự sát vì tai biến mạch máu não, bỗng hồi phục hoàn toàn nhờ lọ thuốc lạ


Share

Thật không tin nổi, người phụ nữ suốt 5 năm lấy bệnh viện làm nhà vì bị tai biến mạch máu não, lại có sức vóc mạnh khỏe, nước da hồng hào y hệt gái đang xuân.

Sút 15kg sau 5 năm điều trị khắp các bệnh viện

Tìm về thôn Tự Khoát (xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội), nơi ở của bà Đào Thị Ngọc vào một chiều đầu đông, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên bởi một người phụ nữ suốt 5 năm lấy bệnh viện làm nhà vì bị tai biến mạch máu não, lại có sức vóc mạnh khỏe, nước da hồng hào y hệt gái đang xuân.

Theo lời bà Ngọc, 5 năm trước, trên đường lên Lạng Sơn, đang ngồi trên ô tô, bỗng nhiên bà có cảm giác bị sốt cộng với vai gáy đau nhức, khiến mình mẩy bủn rủn, đầu nặng trịch. Khi đó, mọi người nghĩ bà say xe hoặc cảm lạnh nên liên tục cho uống thuốc giảm đau. Sau đó, bà thấy mặt mày xây xẩm và không ý thức được gì nữa. Tỉnh lại đã thấy nằm ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – Hà Nội.

Theo lời kể từ người nhà bà Ngọc, lúc bà bất tỉnh, bác sỹ kiểm tra hơi thở đã đoán bà bị tai biến mạch máu não. Kiểm tra đồng tử và nhịp thở, các bác sĩ tiên đoán khó qua khỏi. Cùng với việc bị xuất huyết não, thì quãng đường di chuyển từ Lạng Sơn quay trở về Hà Nội để cấp cứu quá xa, sức khỏe của bà bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Một người bạn thân của bà Ngọc hiện đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Hưng Yên (quê của bà Ngọc) khẳng định, những trường hợp như bà thường chỉ sống được vài ngày, nếu giữ được tính mạng thì cũng sống thực vật phần đời còn lại. Điều may mắn và kỳ diệu là các bác sĩ đã giữ được tính mạng của bà. Sau 1 tháng điều trị tại Bệnh viện Quân đội 108, bà Ngọc đã được về nhà. Từ 50kg, bà mất 15kg thịt, cơ thể chỉ còn da bọc xương.


Bà Ngọc đã khỏe mạnh bình thường sau khi dùng thuốc An cung trúc hoàn 

Thế nhưng, cứ vài hôm, bà lại đi viện, vì liên tục mắc các bệnh liên quan đến não. Các bác sĩ Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Nhiệt Đới kết luận bà bị thêm hai bệnh là viêm màng não không xác định và viêm cầu lợn. Bà tiếp tục được điều trị tại đây suốt mấy tháng trời. Bệnh tình không thuyên giảm, bà tìm về Bệnh viện Hưng Yên, nơi bạn bà làm bác sĩ. Tuy nhiên, nhiều ngày nằm viện, vị bác sĩ là bạn của bà cho sử dụng thuốc xách tay từ Mỹ rất đắt đỏ, cũng không ăn thua gì.

Công việc tại công ty, và buôn bán bỏ hẳn, cuộc sống của bà gắn với các bệnh viện. Bà đã sử dụng đủ các thuốc nhập ngoại rất đắt tiền, nhưng bệnh tình không những không tiến triển, mà cơ thể mệt mỏi hơn. “Khi sử dụng thuốc Tây, thân thể tôi rệu rạo, người mềm nhũn, tích nước nên người lúc nào cũng bị phù. Càng điều trị càng thấy sức khỏe xấu đi. Nhiều lần nằm trên giường bệnh, tôi đã tuyệt vọng tính làm liều thuốc chuột, vì cứ sống như này sẽ mệt mỏi cả bản thân đến con cháu”, bà Ngọc tâm sự.

Chán thuốc Tây, bà quay sang điều trị Đông y ở một bệnh viện của Quân đội. Ngày qua ngày, bà chăm chỉ sắc thuốc và uống đúng đủ liệu trình như chỉ dẫn của thầy thuốc. Thế nhưng, ông trời vẫn như muốn thử thách sự kiên nhẫn của bà Ngọc.

Cuộc sống của bà Ngọc không khác gì địa ngục. Gần 5 năm trời, bà không bế nổi cháu, đi lại không vững, tai ù điếc đặc, giọng nói méo mó. Mỗi khi phải đi lại là việc cực hình, như thể cái đầu như sắp rơi xuống đất, mặt mày tối sầm. Cuộc sống, sinh hoạt bà đều phải trông chờ vào con cháu. Bà vốn là người thích đi lại, nhanh nhẹn và xông xáo, nên việc ngồi một chỗ vì bệnh tật khiến bà thấy cuồng chân và bất lực.

Mặc dù vận động rất khó khăn, nhưng hễ có ai mách gì, là bà lại nhờ con cái đưa đi hết tỉnh nọ đến tỉnh kia tìm thầy thuốc. Bà đã gặp đến chục thầy thuốc cả đông y lẫn tây y, kiên trì uống thuốc rất đều, nhưng bệnh tình đều không tiết triển. Trong lúc chán nản nhất, thì bà gặp một bài thuốc rất kỳ lạ, đã cứu vớt cuộc đời bà.

Hồi sinh sau 5 tháng kiên trì dùng thuốc

Trong lần đến nhà một thầy lang ở Hà Nội, bà Ngọc gặp một người phụ nữ tên Nguyễn Thị Hòa và được chị này kể về một bài thuốc lạ của một lương y giúp bao kiếp người “từ cõi chết trở về”.

Bà Ngọc không giấu nổi cảm xúc: “Lúc tôi nghe chị Hòa kể, thì đã thấy thật vi diệu, thế nhưng thực tế còn tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi thực sự phải gọi bà ấy là “Bồ Tát sống”. Mà tôi toàn gọi như vậy thôi. Để có được ngày hôm nay ngồi đây khỏe mạnh nói chuyện với mọi người là nhờ vào vị lương y đó đấy”.

Quả thực, chúng tôi gặp bà Ngọc, nếu không lắng nghe chia sẻ về câu chuyện suốt gần 5 năm trời đấu tranh với bệnh tật, sẽ không thể nghĩ bà là người từng trải qua tai biến thập tử nhất sinh, bởi bà hoạt bát và nhanh nhẹn hơn nhiều so với những người cùng độ tuổi.

Sau khi được mách dùng loại thuốc mà bà chỉ nhớ là “An cung trúc hoàn” của lương y Nguyễn Quý Thanh, bà liền nhờ con chở đến Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh, trên đường Vũ Trọng Phụng, trong cái nắng như đổ lửa. Mang thuốc về nhà, chẳng cần đợi đến giờ, bà pha ngay 1 thìa thuốc cao đặc với cốc nước, rồi uống thử.

Điều kỳ lạ đã xảy ra rất nhanh. Sau khi dùng thuốc khoảng một giờ đồng hồ, bà thấy người tỉnh táo, đầu óc minh mẫn và biểu hiện cảm nhận rõ nhất là không còn ù điếc tai như trước đó. Giữa trưa hè mà bà nghĩ như đang trong cơn mộng mị. Không giấu nổi xúc động về những thay đổi tích cực trong cơ thể, bà bấm điện thoại gọi con cháu tụ họp để thông báo tin vui.

“Khi con cháu về đến nhà rồi, chúng nó vẫn không tin là tôi lại khỏe nhanh như vậy. Đứa con cả còn gay gắt “làm gì có loại thuốc nào thần thánh đến vậy”. Như để minh chứng cho sự thay đổi này,  tôi liền nhấc bổng đứa cháu ngoại lên và bế đi quanh nhà, điều mà trước đó tôi không làm được”, bà Ngọc xúc động kể lại.


Không thể tin nổi người phụ nữ này đã từng bị tai biến mạch máu não thập tử nhất sinh

Quá vui mừng, ngay ngày hôm đó, bà hô con cháu nấu nướng ăn uống. “Chính tay tôi vào bếp và dọn dẹp bát đĩa như một bà Ngọc của 5 năm về trước”, bà Ngọc vui mừng kể. Vài hôm sau, thì bà Ngọc lấy xe đạp đi quanh xóm, rồi nhảy lên xe máy phi ầm ầm, khiến cả xóm nhìn bà ngỡ ngàng.

Sau khi uống liều thứ hai, bà Ngọc đến công ty xin đi làm lại vì thấy sức khỏe đã ổn định hoàn toàn, thậm chí còn minh mẫn và hoạt bát hơn trước khi phát bệnh, không có dấu hiệu của một người từng tai biến.

Điều kỳ lạ nữa, là khi uống thuốc đông y An cung trúc hoàn, da dẻ của bà trở nên hồng hào, sáng mịn như gái xuân xanh. Bà Ngọc còn tươi cười khoe vòng eo thon gọn, không bị trữ nước như ngày dùng thuốc Tây.

“Tôi phải cám ơn các bác sĩ ở Bệnh viện 108 đã kịp thời giữ được mạng sống cho tôi, nhưng để mang lại cuộc đời mới cho tôi, thì phải là lương y Nguyễn Quý Thanh. Điều thú vị, là tôi đã gặp cả chục lương y, nhưng họ không cứu được tôi, nhưng bà Thanh là người tôi chưa từng được gặp, lại là người cứu được tôi. Mấy tháng nay, tôi ấp ủ nuôi hy vọng một ngày được gặp bà Thanh kia để cám ơn người đã sinh ra tôi lần nữa”, bà Ngọc xúc động kể.

Nói rồi, bà Ngọc đi vào trong nhà, lấy ra vỏ lọ thuốc An cung trúc hoàn. Bà kể, bà đã uống tổng cộng 11 lọ. Uống thuốc xong, bà đều giữ gìn lại vỏ lọ thuốc, kể cả chai thuốc, rồi mỗi lần về quê nhà ở xã Thiện Phiến, Tiên Lữ, Hưng Yên, bà lại đem đi khoe với mọi người, và tặng mọi người để lưu ý về bài thuốc. “Nhiều người nghe lời tôi, mua thuốc về dùng và đều ca ngợi như thần dược. Cô bạn bác sĩ ở Hưng Yên của tôi cũng phải kinh ngạc vì bỗng nhiên thấy tôi trở nên bình thường, khỏe mạnh hơn cả trước khi bị bệnh”, bà Ngọc cho biết.

Câu chuyện hồi sinh sức khỏe sau tai biến của bà Ngọc, là một trong cả ngàn câu chuyện kỳ diệu liên quan đến bài thuốc đông y gia truyền có tên An cung trúc hoàn. Rất nhiều số phận rơi vào giữa ranh giới của sự sống và cái chết đã được cứu sống một cách ngoạn mục. Bài thuốc của các Thái y triều Lê truyền lại từ 300 năm trước cực kỳ khó tin kể cả với nền y học hiện đại.

Lương y Nguyễn Quý Thanh là người thừa kế bài thuốc An cung trị tai biến của Thái y Nguyễn Quý Thành, ông tổ đời thứ 7. Cụ Thành là Thái y triều Lê. Lương y Nguyễn Quý Thanh đã khôi phục lại bài thuốc trị tai biến mạch máu não, tắc mạch máu, hoại tử tứ chi do tắc mạch, cứu sống và cứu thoát khỏi cảnh sống thực vật cho cả ngàn người trên khắp cả nước.

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. 

Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh đã sản xuất thành cao lỏng, dưới dạng thuốc gia truyền, nhằm giảm giá thành, để nhiều người tiếp cận được thuốc. Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 2-3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn, chỉ có giá 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 đến 10 cho điều trị, và 20 ngày cho phòng ngừa tai biến.

SỐ MÁY TƯ VẤN, HỖ TRỢ : (Toàn quốc: 0963.015.4460988.29.25.25) – (Miền Nam: 0983.144.902)

Thông tin chi tiết An Cung Trúc Hoàn TẠI ĐÂY

 

Nguồn: Báo điện tử VTC News

 

Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cũng như quá trình bào chế bài thuốc An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh ở Link sau: 

https://thanyviet.vn/nguoi-ke-thua-bai-thuoc-tai-bien-mach-mau-nao-cua-thai-y-trieu-le.html

Lương y Nguyễn Quý Thanh đã sử dụng một số biệt dược trong sản phẩm An cung trúc hoàn, và sản xuất thành công thuốc trị xoan và viêm mũi dị ứng cực kỳ hiệu quả. Tham khảo ở Link sau:

 https://thanyviet.vn/co-duyen-ky-la-cua-nu-than-y-voi-bai-thuoc-quy-dac-tri-viem-xoang.html

Tin liên quan 1:

Những cây cỏ thần kỳ trị bệnh xương khớp của ông lang Giáy

“Cô giáo Đinh Thị Xuân (Giáo viên trường THCS Thụy Hà, Thái Thụy, Thái Bình): “Tôi bị bệnh viêm đa khớp hành hạ suốt chục năm trời. Nhiều hôm, tôi chỉ đứng lớp được vài phút, lại phải ngồi. Tôi như cái máy dự báo thời tiết, bởi khi thời tiết thay đổi là ê ẩm mình mẩy. Có những thời điểm, không đứng dậy nổi, đi lại phải bằng nạng, vì khớp gối, khớp bàn chân sưng vù, đau đớn. Tôi đã đến đủ các bệnh viện, gặp các thầy thuốc đông y, chữa cả bằng tâm linh nhưng chẳng ăn thua gì.

Hồi mấy người hàng xóm, giáo viên trong trường mách về ông lang Út ở Tuyên Quang, tôi không tin đâu. Nhưng, thấy mọi người ca ngợi lắm, nên tôi cũng đi tìm hiểu, thì thấy nhiều người ở Thái Thụy khỏi bệnh viêm đa khớp, gout, thoát vị đĩa đệm. Những người bị thoái hóa xương khớp thì đỡ hẳn, nên tôi cũng thử gọi điện xem thế nào. Ông lang Út bảo không cần phải lên Tuyên Quang, rồi ông gửi thuốc về cho. Tôi uống mấy ngày đầu, các khớp đau dữ dội. Tôi sợ quá, bỏ thuốc vài hôm. Tôi điện thoại lên, ông ấy bảo phải uống tiếp, vì thuốc công vào các khớp sưng nên mới đau. Đau quá, không chịu nổi thì mua tạm viêm sủi giảm đau, chứ không được bỏ thuốc. Tôi nghe theo, nghiến răng chịu đau, chứ không uống thuốc giảm đau. Quả nhiên, khoảng tuần sau thì cơn đau giảm dần, rồi hết hẳn. Uống hết thang thuốc, thì vết sưng ở các khớp cũng hết. Tôi tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa, thì không còn thấy cơn đau theo chu kỳ kéo đến vài hôm một đợt nữa. Mấy năm nay, tôi đã hoàn toàn bình thường, nhưng cứ 3-4 tháng tôi lại mua 1 thang về dùng. Thậm chí, mua 1 thang nhưng uống lai rai mấy tháng, để phòng bệnh. Nếu không có thuốc của ông lang Út, thì giờ này không biết tôi sẽ thế nào.

Kính mời độc giả đọc bài viết về Bài thuốc trị Xương Khớp, thoát vị đĩa đệm của ông lang Lục Xuân Út tại link sau:

http://vtc.vn/nhung-cay-co-than-ky-tri-benh-xuong-khop-cua-ong-lang-giay.394.596713.htm

Tin liên quan 2:

Thần y người giáy và bài thuốc bí truyền chữa gout chấn động miền Bắc

… Ông Nguyễn Quang Lượng (Phó chủ tịch huyện Tân Yên, Bắc Giang): Tôi bị bệnh gout hành hạ suốt 8 năm trời, rất khổ sở. Cứ mỗi năm bị mấy trận đau đớn không đi nổi. Các ngón chân, tay sưng phù lên, đau như có con gì gặm trong khớp. Tôi đã dùng đủ các loại thuốc uống, thuốc tiêm, nhưng hiệu quả không cao, cứ hết thuốc lại đau. Thấy anh em trong huyện bảo uống thuốc của ông lang Út người Giáy ở Tuyên Quang khỏi, lúc đầu tôi cũng không tin lắm đâu, nhưng cứ dùng thử xem thế nào. Không ngờ, uống xong, thấy người dịu hẳn, hết đau đớn. Các khớp cũng hết nóng đỏ, xẹp đi. Tôi uống từ đầu năm nay, và đến giờ chưa thấy bệnh tái phát, lại ăn uống, tiếp khách khá thoải mái, không phải kiêng kỵ gì cả. Tháng nào tôi cũng xuống Hà Nội xét nghiệm thì các chỉ số đều bình thường, không thấy dấu hiệu bệnh. Bây giờ, để phòng bệnh, cứ mỗi tuần tôi uống một hai thang. Bài thuốc của anh Út thực sự là thần dược với bệnh gout. Tôi chỉ cho hàng trăm người và mọi người đều phản hồi rất tốt.

Bài thuốc của ông lang Lục Xuân Út, người Giáy, là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của dòng họ Lục, vốn có xuất xứ từ Trung Quốc. Tổ tiên ông lang Út là người Trung Quốc, sống ở sát biên giới Việt Nam. Ông nội, rồi bố ông lang Út là thần y riêng của vua Mèo ở Đồng Văn.

Độc giả đọc link sau để tìm hiểu về lương y Lục Xuân Út:
Thần y người Giáy và bài thuốc gout bí truyền chấn động miền Bắc


Tin liên quan 3:

Nữ lang y xinh đẹp 30 năm vào rừng tìm thảo dược cường dương như Viagra

Bài thuốc tráng dương của nữ lang y xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh có 13 vị gồm: Lon tu, đín hành, lan co sai, sâng tả, lẽ mã, hạt chuối cô đơn, kim cang, khúc khắc, chanh bạ, cong kỳ, y tu lán, mã là, hết pì lìn.

Theo chị Minh, nếu chỉ sử dụng những cây thuốc chủ lực bổ dương, thì không tốt cho sức khỏe. Vì thế, trong bài thuốc mà tổ tiên chị truyền lại, có thêm cả chục vị có tác dụng bổ khí huyết, bổ gan, bổ thận, đặc biệt là giúp sản sinh hoóc môn nam… tức là giúp tăng cường thể lực một cách toàn diện.

Vì thế, nhiều đấng nam nhi không những không cương cứng được, mà còn không có tinh trùng trong tinh dịch, sau khi sắc thuốc uống vài tháng, thì đã trở thành đàn ông đích thực, sinh con liên tiếp. Chỉ tính riêng ở đất Sơn La, nữ lang xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh đã giúp cho cả trăm gia đình tìm được niềm vui con cái.

Ngoài bài thuốc bổ dương, chị Minh còn được bố truyền cho bài thuốc tăng nội tiết tố nữ. Bài thuốc này giúp phụ nữ hồi xuân, sạch mụn nhọt, tăng cường khả năng sinh lý, trẻ hóa…

Độc giả vào link sau để tham khảo về bài thuốc bổ dương của lương y Hoàng Tuyết Minh:
https://thanyviet.vn/nu-lang-y-xinh-dep-30-nam-vao-rung-tim-thao-duoc-viagra.html

Tin liên quan 4:

Cây thuốc kỳ dị khắc chế bệnh xương khớp của nữ lang người Thái

Tôi chụp lại vài trang trong một cuốn sổ ghi chép theo dõi thông tin về bệnh nhân uống thuốc xương khớp của lương y Hoàng Tuyết Minh, thì đều thấy ở phần trang bên trái, cột “Tình trạng” ghi: “Đã khỏi bệnh”, “Thuyên giảm nhiều”, “Giảm 8 phần”… Rất ít trường hợp không khỏi.

Rất nhiều trường hợp bị thoái hóa xương khớp, gây viêm đa khớp, nặng đến mức không đi nổi, như bà Lò Thị Hặc (bản Hôm, Chiềng Cọ, TP. Sơn La), rồi bà Bùi Thị Hợi (54 tuổi, Phường Quyết Tâm, TP. Sơn La), sau khi uống hết 3 thang thuốc, thì đã đi lại bình thường, cảm giác như chưa bao giờ bị căn bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp hành hạ nữa.

Rất đặc biệt là trường hợp bà Trương Thị Kim Oanh, ở D20 – Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM. Bà Oanh đã cao tuổi, bị thoái hóa nặng, dẫn đến viêm khớp, chân sưng vù, nặng nề, không đi lại được, phải ngồi xe lăn. Bà đã đã điều trị đủ các phương pháp tây, ta, bấm huyệt, châm cứu, đi đủ các bệnh viện, nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Năm ngoái, sau khi chiếu chụp, các bác sĩ ở Bệnh viện Từ Dũ yêu cầu tháo khớp gối. Khi chuẩn bị để các bác sĩ tiến hành tháo khớp, thì được hàng xóm mách lương y Minh. Dù không còn nhiều hy vọng, nhưng với miền tin còn nước còn tát, bà Oanh đã liên hệ với lương y Minh để có thuốc uống. Không ngờ, sau khi uống hết 2 liều, trong 2 tháng, thì cái chân sưng vù xẹp đi, khớp gối hết đau, bà đi lại bình thường như lúc chưa có biểu hiện của bệnh. Cảm động quá, bà Oanh đã bay ra Hà Nội, rồi lặn lội lên tận Sơn La để thăm chị Minh, như lời biết ơn sâu sắc nhất.

Còn rất nhiều những bệnh nhân cũng bị căn bệnh xương khớp hành hạ, đã được lương y Hoàng Tuyết Minh mang đến hy vọng: Như anh Ngô Văn Hùng (Trực Thuận, Trực Ninh, Nam Định); Bùi Đức Thắng (105, lô 2, đường Tô Hiệu, TP. Nha Trang, Khánh Hòa); Hoàng Thị Vân (Phòng giáo dục Yên Châu, Sơn La);  Khổng Minh Tuyên (Công ty Intertek, Thới An 3, phường Thuận An, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ); Đặng Thị Tuyết Hải (Tòa án nhân dân Quận 10, TP.HCM);  anh Bắc Bộ (Học viện chính trị quân sự – Hà Nội)…

Độc giả vào link sau để tìm hiểu về bài thuốc trị Thấp khớp của lương y Hoàng Tuyết Minh:
https://thanyviet.vn/nhung-cay-thuoc-ky-di-khac-che-benh-xuong-khop-cua-nu-lang-nguoi-thai.html

Độc giả liên hệ qua số điện thoại sau đây để tìm hiểu về bài thuốc của lương y Hoàng Tuyết Minh: 0996 543 688.

Lấy thuốc của lương y Minh tại những địa điểm sau:

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – ĐT: 037.963.5555 – 02439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh – ĐT: 02822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398