3 SỰ THẬT VỀ BỆNH ĐAU DẠ DÀY MÀ BẠN VÔ TÌNH BỎ QUA


Share
3 SỰ THẬT VỀ BỆNH ĐAU DẠ DÀY MÀ BẠN VÔ TÌNH BỎ QUA
5 (100%) 1 vote

Do đặc điểm cuộc sống bận rộn con người chúng ta sinh hoạt làm việc không điều độ, ăn uống và nghỉ ngơi không có giờ giấc là nguyên nhân gây ra bệnh đau dạ dày. Hầu hết các bệnh nhân bị viêm loét dạ dày thường đến gặp bác sĩ khi bệnh đã trở nên quá nặng hoặc chuyển sang dạng viêm loét vì chúng ta chưa hiểu rõ về nguyên nhân và triệu chứng của bệnh đau dạ dày nên vẫn có thái độ chủ quan với bệnh tật.

  • Bạn nghĩ rằng bệnh đau dạ dày chỉ đơn giản là việc xuất hiện các cơn đau?
  • Bạn có biết rằng bạn đang khiến người khác mắc bệnh theo vì thói quen của mình?
  • Bạn đang đau đầu vì điều trị bệnh mãi mà không hết?

Đó hầu như là nằm trong những câu hỏi mà người bệnh đau dạ dày (viêm loét dạ dày) thường tự đặt ra và tìm kiếm câu trả lời! Nhà thuốc xin chỉ ra 3 sự thật về bệnh đau dạ dày mà bạn vô tình bỏ qua nó.

01: BỆNH DẠ DÀY CÓ THỂ GÂY UNG THƯ

Bệnh ung thư dạ dày có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Nhưng nguyên nhân phổ biến nhất mà các nhà khoa học tìm ra đó là do đau dạ dày.Ung thư dạ dày đứng hàng thứ ba trong 10 loại ung thư phổ biến tại Việt Nam
Khi mắc bệnh viêm loét dạ dày, lâu ngày, dạ dày của bạn sẽ bị thiếu máu, axit tồn đọng tại đây cũng rất nhiều, và cùng với sự phát triển nhanh của một loại virus có tên Polyp sẽ dễ dàng làm cho bạn bị ung thư dạ dày. Bạn cũng biết rằng, ung thư là một trong những giai đoạn nặng nhất của tất cả các bệnh nói chung chứ không nói riêng gì về đau dạ dày. Nếu không có các biện pháp chữa trị kịp thời, tính mạng của bạn đang trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”.

3 SỰ THẬT VỀ BỆNH ĐAU DẠ DÀY MÀ BẠN VÔ TÌNH BỎ QUA - ẢNH 1

02: BỆNH ĐAU DẠ DÀY CÓ THỂ LÂY DỄ DÀNG

Bạn bị đau dạ dày và có thể khiến bệnh lây lan sang những người xung quanh bạn, đặc biệt là tại Việt Nam, bởi vì thói quen dùng chung của người Việt chúng ta.
Thí dụ bạn chấm chung một chén nước mắm, gắp chung một đĩa thức ăn, uống nước cùng 1 ly,… và tất cả những điều đó là con đường ngắn nhất, nhanh nhất giúp vi khuẩn HP – một loại vi khuẩn gây nên bệnh đau dạ dày phổ biến – lây sang người khác.

3 SỰ THẬT VỀ BỆNH ĐAU DẠ DÀY MÀ BẠN VÔ TÌNH BỎ QUA - ẢNH 2

03: ĐAU DẠ DÀY CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM

Bạn hoàn toàn có thể chữa dứt điểm bệnh dạ dày nếu như có phác đồ điều trị đúng cách và khoa học.
Đối với tây y thuốc chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng, nghĩa là không có tính ổn định, bệnh sẽ quay trở lại khi ngừng sử dụng thuốc, còn đối với Đông – Nam y việc điều trị dạ dày được điều trị từ nguyên căn của bệnh do vậy có tính ổn định cao , bệnh sẽ được điều trị tận gốc – dứt điểm khó có thể tái phát trở lại.

3 SỰ THẬT VỀ BỆNH ĐAU DẠ DÀY MÀ BẠN VÔ TÌNH BỎ QUA - ẢNH 3

THUỐC NAM CHỮA DẠ DÀY HIỆU QUẢ

  • Bạn bị viêm loét dạ dày- Trào ngược dạ dày thực quản ?
  • Bạn muốn điều trị bằng phương pháp từ thiên nhiên!

Thuốc đông y gia truyền hoàn tán 100 % từ thảo dược đặc trị các bệnh về viêm loét dạ dày của lương y Phạm Văn Thanh gồm cam thảo, bạch truật, hoài sơn, nghệ đen, hoàng kỳ, hồi đầu thảo, phan tàu cáy, phục quản thống, râu hùm… cùng cả chục vị gia truyền khác. Ngoài việc tiêu viêm, chủ trị chữa viêm loét, thì bài thuốc còn có nhiều vị giải độc, thông khí, tăng cường chức năng tiêu hóa, nhằm nâng cao thể trạng cơ thể. Sự kết hợp giữa điều trị ngọn (tấn công trực tiếp vào bệnh – Tây y) và điều trị tận gốc (nâng cao sức khỏe – nhân cường tật nhược – Đông y), đã đem lại kết quả rất tốt.

Bệnh nhân có điều kiện, có thể đến khám tại nhà lương y Phạm Văn Thanh theo địa chỉ:

Nhà thuốc Hoàng Liên Sơn, số 166, Hàm Nghi, Kim Tân, TP. Lào Cai.

Hoặc liên lạc tại địa chỉ sau đây để được tư vấn, sử dụng thuốc dạ dày của lương y Phạm Văn Thanh:
Địa chỉ: 54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
SỐ MÁY TƯ VẤN : 0963015446

Bình luận của bạn
Share