Bệnh Viêm Đại Tràng Ở Trẻ Em Và Cách Điều Trị


Share

Viêm đại tràng là gì ? Viêm đại tràng là tình trạng viêm của ruột già, hoặc đại tràng. Có nhiều nguyên nhân gây viêm đại tràng, nhưng các triệu chứng của bệnh thì có thể giống nhau.

Triệu chứng chính của viêm đại tràng là tiêu chảy và những cơn đau bụng âm ỉ thậm chí là dữ dội.

Triệu chứng chính của viêm đại tràng là tiêu chảy và những cơn đau bụng âm ỉ thậm chí là dữ dội.

Triệu chứng chính của bệnh viêm đại tràng ở trẻ em là tiêu chảy ra máu, kết quả của tình trạng viêm niêm mạc ruột. Các triệu chứng của viêm đại tràng có thể thay đổi tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, nhưng trẻ em khi bị viêm đại tràng thường bị đau bụng, đầy hơi và xuất hiện máu trong phân. Các triệu chứng khác bao gồm: Sốt, nôn, sụt cân, chán ăn, và liên tục đi ngoài.

Nôn và tiêu chảy nhiều có thể dẫn đến mất nước và điện giải mất cân bằng, như hàm lượng natri thấp hoặc cao. Trong trường hợp nặng hơn, chảy máu trực tràng có thể dẫn đến thiếu máu.Trẻ nhỏ bị bệnh viêm ruột thường biến chứng mạn tính, trẻ có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng và phát triển kém. Khi bị bệnh, trẻ sẽ cảm thấy mệt mỏi, mất năng lượng và đột ngột giảm cân.

Phát hiện và nhận biết sớm các triệu chứng viêm đại tràng ở trẻ em giúp ích cho việc điều trị, tránh được biến chứng mạn tính.

Điều trị bệnh viêm đại tràng ở trẻ em phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Trẻ bị viêm đại tràng lây nhiễm thường được chăm sóc bổ sung nước qua đường miệng hoặc truyền dịch tĩnh mạch.

Điều trị bệnh viêm đường ruột cần duy trì một chế độ ăn uống và dinh dưỡng thích hợp để cho trẻ tăng trưởng và phát triển bình thường

Cẩn thận với các bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ em

Cẩn thận với các bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ em

Việc tìm đến các bác sỹ nhà thuốc là cần thiết nhưng các bậc phụ huynh nên cân nhắc đến các tác dụng phụ của thuốc tây, đặc biệt là thời gian trị liệu.


Biểu hiện và cách phòng bệnh viêm đại tràng
Viêm đại trạng nên và không nên ăn gì ?
– Đừng xem nhẹ “Bệnh viêm đại tràng
Thuốc nam chữa viêm đại tràng hiệu quả

Đừng bỏ qua các thông tin dưới đây có thể giúp ích và mang đến cho con, em chúng ta có một phương pháp điều trị thân thiện hiệu quả, đặc biêt không có ảnh hưởng của tác dụng phụ. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn, chăm sóc và chữa trị kịp thời cho con em mình.

Bài thuốc chữa dạ dày, đại tràng, hành tá tràng bằng thuốc nam của lương y Phạm Văn Thanh
Viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, HP+ là căn bệnh rất phức tạp, khó chịu. Người việt ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học, nên bệnh dạ dày rất phổ biến. viêm loét dạ dày lâu ngày, các tế bào ở vết loét dễ biến dạng, mà ung thư hóa. Tỷ lệ ung thư dạ dày ở nước ta đứng đầu trong các loại ung thư. Ung thư dạ dày di căn thì 99,9% là chết. Vì thế, điều trị dứt điểm viêm, loét dạ dày là việc cực kỳ hệ trọng. Thuốc tây thường chỉ điều trị triệu chứng, không giải quyết được tận gốc căn bệnh này. Thế nhưng, đông y lại giải quyết được căn bệnh gây khó chịu và rất nguy hiểm này.Lương y phạm văn thanh bên cây thuốc quý

Lương y Phạm Văn Thanh (Lào Cai), là truyền nhân đời thứ 4 của ông lang Phạm Văn Đĩnh, nổi tiếng với bài thuốc dạ dày, đã chữa khỏi cho hàng vạn người trên khắp cả nước. Bài thuốc chữa dạ dày của lương y Phạm Văn Thanh gồm cam thảo, bạch truật, hoài sơn, nghệ đen, hoàng kỳ, hồi đầu thảo, phan tàu cáy, phục quản thống, râu hùm, thạch xương bồ… cùng cả chục vị gia truyền khác. Ngoài việc tiêu viêm, chủ trị chữa viêm loét, thì bài thuốc còn có nhiều vị giải độc, thông khí, tăng cường chức năng tiêu hóa, nhằm nâng cao thể trạng cơ thể. Sự kết hợp giữa điều trị ngọn (tấn công trực tiếp vào bệnh) và điều trị tận gốc (nâng cao sức khỏe– nhân cường tật nhược), đã đem lại kết quả rất tốt.Lương y Phạm Văn Thanh rất bận rộn, phải vào rừng trồng thuốc, hái thuốc, chế biến thuốc, nên không thể phục vụ đông đảo, từng bệnh nhân được. Ngoài ra, Lương y Thanh ở tận Lào Cai, đường sá xa xôi, nên bệnh nhân tìm đến chữa bệnh cũng rất khó khăn, tốn kém. kết hợp với lương y Thanh, làm cầu nối để đưa thuốc chữa dạ dày đến với bệnh nhân nhanh chóng hơn, rộng rãi hơn.

Bệnh nhân có điều kiện, có thể đến khám tại nhà lương y Thanh theo địa chỉ:
Nhà thuốc Hoàng Liên Sơn, số 166, Hàm Nghi, Kim Tân, TP. Lào Cai.
Hoặc liên lạc tại địa chỉ sau đây để được tư vấn, sử dụng thuốc dạ dày của lương y Phạm Văn Thanh:
Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Fansipan
Địa Chỉ: Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện Thoại: 0167.963.5555 – 04.39168666