Chữa bệnh sỏi thận bằng quả đu đủ xanh


Share

Khi bệnh sỏi thận hoành hành nó khiến bạn rất đau đớn khó chịu. Chính vì vậy việc tìm ra một bài thuốc chữa bện sỏi thận hiệu quả là mong muốn của rất nhiều người bệnh. Không nhất thiết bạn phải đụng đến dao kéo mới có thể lấy được viên sỏi ra ngoài. bạn có thể áp dụng những bài thuốc dân gian đã được kiểm nghiệm hiệu quả từ thực tế. Bài thuốc trị bệnh sỏi thận từ đu đủ xanh được khá nhiều người tin tưởng và áp dụng.

Đu đủ xanh

Đu đủ xanh

Xem thêm:
Chữa khỏi sỏi thận nhờ quả sung
Chữa sỏi thận bằng quả dứa
Cơn đau quặn thận
Bệnh sỏi thận nên ăn gì?

Chữa bệnh sỏi thận bằng quả đu đủ xanh
Nhiều bệnh nhân khốn đốn vì sỏi thận. Yên tâm cây thuốc hiệu quả nhất đang ở trong vườn nhà bạn.

Cách làm:
Trái đu dủ còn xanh, vừa đủ ăn cho 1 người, cắt đầu đuôi, khoét bỏ hột đi, giữ nguyên vỏ, bỏ chút muối vô trong, nấu cách thủy cho mềm, để nguội ăn hết cả vỏ, nếu là trái lớn có thể ăn ngày hôm sau (Nên tìm trái nhỏ ăn 1 ngày thì tốt hơn);ăn trong 1 tuần. Chỉ không đầy 10 ngày bệnh sẻ hếtSau 7-10 ngày đi khám lại xem kích thước sỏi có bị mòn bớt không. Nếu có dấu hiệu suy giảm nên cách 1-2 tháng sau ăn lại.

Ngoài dùng trái đu đủ xanh chữa bệnh bạn cũng có thể dùng hoa đu đủ trị sỏi thận cũng rất hiệu quả: Dùng hoa đu đủ đực giã nát, hòa với nước đun sôi để nguội, vắt lấy nước uống ngày ba lần cũng có tác dụng chữa sỏi thận.

Lưu ý:
– Trong quá trình chữa bệnh, người bệnh nên uống thêm nhiều nước, ăn nhiều hoa quả và hạn chế các loại thực phẩm nhiều canxi.
– Trước khi áp dụng phương pháp chữa sỏi thận này người bệnh cũng nên đi khám xem mình bị loại sỏi thận nào để kết hợp với các phương pháp điều trị khác cho hiệu quả nhất.