Giải độc gan một cách hiệu quả nhất


Share

Giải độc cho gan là một việc làm hết sức cần thiết và thường xuyên, gan có thể bị nhiễm độc hàng ngày vì Gan là một trong những cơ quan lớn nhất của cơ thể với rất nhiều chức năng quan trọng, đặc biệt là chức năng chuyển hóa. Bởi thế mà khi gan bị nhiễm độc, tùy theo mức độ sẽ gây ra rất nhiều bệnh, không chỉ ở gan mà còn các bộ phận khác

1- Cần tìm hiểu xem gan bị nhiễm độc từ những yếu tố nào để có cách giải độc gan hiệu quả .
Hàng ngày gan đều phải chịu vô số tác nhân gây ảnh hưởng tới chức năng gan và các tế bào gan từ chính lối sống chưa khoa học của chúng ta: thực phẩm có nhiều độc tính, bia rượu, chất bảo quản, virus viêm gan (A,B,C,D,E… )…

giai doc gan hieu qua nhat

Khi phải tiếp xúc thường xuyên với các yếu tốt gây hại này, tế bào gan sẽ bị tổn thương, chức năng gan suy giảm, các chất độc không được chuyển hóa hết ứ đọng trong gan, gây độc cho gan và từ đó gây độc cho toàn bộ cơ thể. Vì vậy, chăm sóc và giải độc gan cần thực hiện hàng ngày để có một lá gan khỏe mạnh.

2- Cách giải độc gan hiệu quả, an toàn bằng thảo dược

giai-doc-gan 2
Để chăm sóc và bảo vệ gan hiệu quả, chúng ta cần phải có một lối sống lành mạnh, cân đối.
Phòng tránh viêm gan virus thông qua sinh hoạt tình dục lành mạnh và sử dụng vắc xin để bảo vệ cơ thể.
Có thể giải độc, bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan bằng các thảo dược quý như cà gai leo và mật nhân.
Những thảo dược này không chỉ được sử dụng lâu đời trong dân gian với tác dụng mát gan, lợi mật, tăng cường chức năng gan… mà còn được nghiên cứu khoa học bài bản. Điển hình là cây cà gai leo với 4 đề tài nghiên cứu cấp nhà nước, 2 luận án tiến sỹ cho thấy có tác dụng tốt đặc biệt trong việc giải độc và bảo vệ gan, giúp hạ men gan, hỗ trợ điều trị viêm gan virus, giúp giảm các triệu chứng lâm sàng của bệnh và hạn chế hình thành các sợi collagen do vậy giúp ngăn ngừa xơ gan.
Mật nhân có tác dụng làm hạ men gan, bảo vệ tế bào gan và tăng cường miễn dịch. Mật nhân còn có tác dụng đặc biệt khác, đó là kích thích sản xuất nội tiết tố testosterone ở nam giới.

giai-doc-gan 3

Từ thực tiễn sử dụng và những minh chứng khoa học rõ ràng, Cty CP ĐT và PT Thiền Việt cho ra đời sản phẩm trà thảo dược Trường Sinh Thang với các thành phần chính từ thảo dược tự nhiên trên đỉnh hoàng liên sơn. Có công dụng trong việc giúp giải độc và bảo vệ tế bào gan khỏi yếu tố gây hại như rượu, chất độc hại; giúp tăng cường chức năng gan. Có mặt trên thị trường đã lâu và được mọi người tin dùng, sản phẩm trà thảo dược Trường Sinh Thang đã được phân phối tới các đại lý trên toàn quốc.

Quang Cao TST