Phòng ngừa xuất huyết não bằng An Cung Trúc Hoàn


Share

Xuất huyết não thuộc một dạng của đột quỵ não, đột quỵ xuất huyết não chiếm khoảng 20% các ca đột quỵ não, nhưng nó để lại hậu quả vô cùng nguy hiểm, thậm chí sẽ dẫn đến tử vong. Phòng ngừa xuất huyết não bằng An Cung Trúc Hoàn là biện pháp an toàn và hiệu quả để bệnh nhân tránh được các biến chứng nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xuất huyết não là gì?

Xuất huyết não là một trong hai dạng của đột quỵ não bao gồm: đột quỵ xuất huyết não và đột quỵ thiếu máu não. Xuất huyết não xảy ra khi mạch máu não bị vỡ, máu đột ngột tràn vào các vùng não lân cận, khiến cho vùng não đó bị tổn thương. Đột quỵ xuất huyết não được chia thành 2 loại, tùy thuộc vào vị trí xuất huyết. Cụ thể như sau:

  • Xuất huyết não nội sọ: Xuất hiện khi mạch máu trong não bị vỡ. Những yếu tố nguy cơ của xuất huyết nội sọ bao gồm huyết áp cao, uống nhiều bia rượu và các chất kích thích, hoặc có thể do dị tật động mạch bị rò rỉ ( một mạch máu bị yếu bất thường, tính chất bẩm sinh, dễ vỡ ra gây xuất huyết não do huyết áp cao). Hạn chế các yếu tố nguy cơ này để phòng ngừa xuất huyết não nội sọ.
  • Xuất huyết não dưới nhện: Xuất hiện khi mạch máu trên bề mặt não bị vỡ, máu sẽ lấp đầy một phần không gian giữa não và hộp sọ, nó trộn lẫn với dịch não tủy, khi máu chảy vào dịch não tủy làm tăng áp lực lên não sẽ gây đau đầu dữ dội. Xuất huyết não nội sọ xảy ra do phình động mạch chủ bị vỡ hoặc cũng có thể là do rò rỉ từ dị tật động mạch.

Phòng ngừa xuất huyết não bằng An Cung Trúc Hoàn

Nếu phát hiện bản thân có những triệu chứng của xuất huyết não thì cần tiến hành điều trị tai biến mạch máu não xuất huyết não ngay. Hầu hết các bệnh nhân xuất huyết não đều gặp phải di chứng ở một mức độ nào đó, nhưng cũng có những trường hợp hồi phục hoàn toàn do điều trị và phòng ngừa xuất huyết não tốt. Di chứng xuất huyết não xảy ra bởi đột quỵ, mất chức năng não, tác dụng phụ của thuốc điều trị hoặc phương pháp điều trị không đúng cách. Người bệnh sẽ có nguy cơ tử vong.

Nguyên nhân xuất huyết não cần biết

Hạn chế những nguyên nhân dưới đây có thể phòng ngừa xuất huyết não, nguyên nhân gây xuất huyết não chủ yếu bao gồm các yếu tố sau:

  • Dị dạng mạch máu não là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến đột quỵ xuất huyết não, nó thuộc yếu tố bẩm sinh và chỉ có thể chẩn đoán được khi xuất hiện những triệu chứng cụ thể.
  • Xuất huyết não do chấn thương đầu, chấn thương đầu là tác nhân phổ biến gây chảy máu trong não ở những người dưới 50 tuổi.
  • Xuất huyết não do cao huyết áp, cao huyết áp làm suy yếu thành mạch máu nên mạch máu có thể bị vỡ dẫn đến chảy máu vào não gây đột quỵ xuất huyết não.
  • Xuất huyết não do chứng phình động mạch do suy yếu thành mạch máu gây vỡ mạch máu não và chảy máu vào não.
  • Xuất huyết não do mắc bệnh mạch máu dạng bột, dưới sự tác động của cao huyết áp và lão hóa mạch máu, tình trạng này có thể gây ra các vi xuất huyết (xuất huyết não nhẹ) khó nhận biết trước khi xảy ra xuất huyết não nặng.

Ngoài những yếu tố gây xuất huyết não trên, những người bị rối loạn đông máu, có các bệnh lý về gan, u não, tiền sử béo phì, ít vận động, cholesterol trong máu cao, người làm việc dưới trời nắng nóng bị sốc nhiệt đều mang nguy cơ đột quỵ xuất huyết não cao. Người bệnh nên phòng ngừa xuất huyết não càng sớm càng tốt.

Cách phòng ngừa xuất huyết não bằng An Cung Trúc Hoàn

Các chuyên gia khuyên người bệnh nên phòng ngừa xuất huyết não bằng việc sử dụng loại thuốc phòng ngừa từ thảo dược, có tác dụng điều trị tai biến mạch máu não an toàn. Đây cũng là xu hướng được nhiều người bệnh tai biến tin tưởng sử dụng hiện nay.

Phòng ngừa xuất huyết não bằng An Cung Trúc Hoàn

An Cung Trúc Hoàn chống tắc nghẽn mạch máu não – yếu tố gây xuất huyết não

Thuốc An Cung Trúc Hoàn phòng ngừa xuất huyết não, chiết xuất hoàn toàn từ các vị thuốc thảo dược thiên nhiên, đều mang công dụng điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả. Thuốc thảo dược hoạt động trên cơ chế bình hòa cơ thể, nên An Cung Trúc Hoàn không gây tác dụng phụ, không làm suy nhược cơ thể, không ảnh hưởng đến những cơ quan khác như suy gan, suy thận, có thể sử dụng An Cung Trúc Hoàn điều trị xuất huyết não trong thời gian dài mà không lo gây tích lũy các độc tố gây hại.

>> Chia sẻ của người bệnh sau khi dùng An Cung Trúc Hoàn

An Cung Trúc Hoàn chứa nhóm hoạt chất có khả năng làm đứt các sợi fibrin – tác nhân chính hình thành cục máu đông làm tắc mạch máu máu, phình mạch máu gây xuất huyết não. An Cung Trúc Hoàn giúp hạ cholesterol trong máu, điều hòa huyết áp, điều hòa đường huyết, chống đông máu, dẫn lưu máu tốt, giảm thiểu áp lực của máu lên thành mạch và làm tăng sự đàn hồi của thành mạch máu não, từ đó làm giảm nguy cơ vỡ mạch máu não gây xuất huyết não.

An Cung Trúc Hoàn là phương thuốc được phát triển bởi Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh, do chính lương y Nguyễn Quý Thanh khôi phục lại từ bài thuốc chữa tai biến của Thái y triều Lê.

[VTC14 – Tri Thức Người Xưa] -Phóng sự về bài thuốc trị tai biến từ thời Lê – AN CUNG TRÚC HOÀN

Quý vị quan tâm đến cách phòng ngừa xuất huyết não từ An Cung Trúc Hoàn vui lòng liên hệ Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

Số điện thoại: 0988.29.25.25 – 02439.168.666 

Địa chỉ 54F, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội

Bình luận của bạn
Share