Sự thật ngỡ ngàng, không tin nổi về Sữa Ong Chúa


Share
Sự thật ngỡ ngàng, không tin nổi về Sữa Ong Chúa
2.9 (58.18%) 11 votes

Các nhà khoa học đã phân tích sữa ong chúa, và phát hiện có tới 22 loại axit amin cần thiết cho con người. Sữa ong chúa thực sự là thuốc trường sinh.

Thần dược trường sinh

Lâu nay, chúng ta gần như chưa hiểu, hiểu rất ít và đôi khi hiểu sai về sữa ong chúa. Tiến sỹ Nguyễn Thy Sơn, một người đam mê nghiên cứu về loài ong mấy chục năm qua, đã có những chia sẻ thú vị về lĩnh vực này.

TS. Sơn có thể trạng rắn rỏi, giọng nói sang sảng đầy khí chất, nước da bánh mật nhẵn, mềm, đàn hồi như da người trẻ, chẳng có chút tàn nhang, đồi mồi, hay nếp nhăn của người gần 60 tuổi. Ông bảo, bí quyết nằm ở sữa ong chúa. Ông cũng như đại gia đình ông, đều đã sử dụng sữa ong chúa đều đặn cả chục năm nay.

Có một chuyện vui ông kể: mẹ vợ ông, chuẩn bị bước sang tuổi 70, từ khi đến ở cùng nhà, và dùng sữa ong chúa hàng ngày, chỉ một năm sau, trông bà như “thiếu nữ” 50 tuổi, với làn da căng mịn, mỡ màng.

Trò chuyện với ông, mới biết được nhiều câu chuyện thú vị về sữa ong chúa.

Nhắc đến sữa ong chúa, tôi cũng như nhiều người, đều nghĩ rằng, sữa ong chúa là do con ong chúa làm ra. Thế nhưng, sự thực là ong chúa không có vú. Mà không có vú thì làm gì có sữa. Nếu con ong chúa có sữa, mà lấy sữa của nó, liệu được bao nhiêu khi mà trong một đàn ong chỉ có 1 con ong chúa? Nếu như vậy, thì sữa ong chúa phải đắt như vàng ròng.

Sự thực, thì sữa ong chúa là thực phẩm dành riêng cho ong chúa, do ong thợ sản xuất ra. Như vậy, nếu gọi là thức ăn của ong chúa sẽ chuẩn hơn.

Tiến sỹ Nguyễn Thy Sơn

Tiến sỹ Nguyễn Thy Sơn

Từ lâu, người Mỹ, Pháp, châu Âu, cả Trung Quốc, đã nghiên cứu về sữa ong chúa và có sự thống nhất chung. Ong chúa và ong thợ cùng sinh ra bởi 1 mẹ, cùng hệ gen, cùng môi trường, thế nhưng, ong chúa lại sống tới 5 đến 6 năm, còn ong thợ chỉ sống được 4 đến 6 tuần. Trong khi đó, ong chúa chỉ có nhiệm vụ ăn và đẻ, mỗi ngày đẻ tới 2.000 trứng.

Theo quy luật, đẻ nhiều như thế lẽ ra phải tổn thọ, chết sớm, nhưng nó lại sống rất lâu, gấp gần 50 lần so với anh chị em của nó. Thông tin này thực sự bổ ích cho chị em. Vậy bí quyết trường thọ nằm ở đâu?

Các nhà khoa học nghiên cứu, và thống nhất rằng, bí quyết sống lâu, là bởi nó ăn sữa ong chúa, thứ thực phẩm thượng hạng. Tất cả những con ong khi mới sinh ra, trong 3 ngày đầu, đều được ăn sữa ong chúa. Nhưng đến ngày thứ 4, ong thợ chỉ được ăn mật ong và phấn hoa, nên chết sớm. Còn ong chúa được ăn sữa đến hết đời, nên đại thọ.

Các nhà khoa học đã phân tích sữa ong chúa, và phát hiện có tới 22 loại axit amin cần thiết cho con người. Còn 3% lượng hoạt chất trong sữa ong chúa là thứ gì, khoa học vẫn chưa tìm ra được. Theo ông Sơn, đây có thể là bí ẩn đặc biệt, làm nên thứ thực phẩm mà ông coi là thuốc trường sinh.

22 loại axit amin trong sữa ong chúa đều có những tác dụng đặc biệt. Theo các tài liệu Hoa Kỳ, sữa ong chúa có những hiệu quả tuyệt vời không ngờ điều trị các chứng bệnh sau đây: Da nám, da nhăn nheo, da bị mụn, da đồi mồi; Mất ngủ kinh niên, ngủ không yên giấc; Yếu sinh lý cả nam lẫn nữ; Rụng tóc; Cơ thể suy nhược; Cao mỡ trong máu; Cao huyết áp; Tiểu đường; Triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh; Liệt dương, bất lực ở nam giới; Mệt mỏi kinh niên; Nhiễm trùng do vi trùng hoặc vi khuẩn; Giúp tăng cường sự dẻo dai; Yếu thận; Stress; Nhức đầu kinh niên; Lão hóa, già trước tuổi; Thiếu máu; Tăng cường sức co bóp của cơ tim; Suy thoái não bộ, lú lẫn; Yếu gan; Chống ung thư và phóng xạ; Dị ứng, viêm xoang mũi; Lười ăn uống, gầy còm, ốm yếu; Hệ thống miễn nhiễm bị suy thoái; Nhiễm trùng đường tiểu và bàng quang…

Ong chúa ăn sữa nên sống thọ gấp 50 lần anh em của nó

Ong chúa ăn sữa nên sống thọ gấp 50 lần anh em của nó

Theo ông Sơn, quá trình sử dụng thực tế, ông nhận thấy, sữa ong chúa cung cấp dưỡng chất tuyệt vời cho tế bào phát triển, giúp tái tạo tế bào mới, đồng nghĩa với việc kéo dài tuổi thọ. Do đó, nếu dùng thường xuyên sữa ong chúa thì tuổi thọ con người có khả năng kéo dài thêm 13 năm theo quy luật lão hóa.

Sữa ong chúa là thứ colllagen tốt nhất cho làn da, giúp da đàn hồi, sáng đẹp, dùng cả uống lẫn bôi thì không gì bằng. Hồi phục sức khỏe rất nhanh cho người ốm yếu. Kích thích sinh sản, kể cả đàn ông lẫn đàn bà. Với người cao tuổi, dùng sữa ong chúa đều đặn sẽ kéo dài tuổi xuân.

Về lý thuyết, nhờ khả năng tái tạo tế bào mới, nên sữa ong chúa là sản phẩm hỗ trợ điều trị hiếm muộn đối với trường hợp chất lượng trứng và tinh trùng kém, bởi lẽ trứng và tinh trùng cũng là một dạng tế bào, nhưng là tế bào lớn nhất của cơ thể con người.

Lấy sữa ong chúa thế nào?

Có một thực tế, là các thợ săn ong tự nhiên không bao giờ lấy được sữa ong chúa. Nếu may mắn lấy được, thì mỗi tổ giỏi lắm được bằng mấy hạt đỗ. 100% nguồn sữa ong chúa do con người can thiệp vào tập tính của loài ong mà tạo ra.

Như trên đã nói, sữa ong chúa được tạo ra bởi ong thợ. Một tổ ong rất lớn, nhưng được tổ chức bởi kỷ luật đặc biệt và tính chuyên môn hóa rất cao. Bản năng của loài ong bí ẩn đến nỗi, khoa học hiện đại vẫn chưa khám phá hết bí ẩn của nó.

Theo TS. Nguyễn Thy Sơn, mặc dù ong chúa là chúa tể của tổ ong, nhưng ong thợ lại quyết định mọi sự. Ong thợ xây tổ cho ong thường (mũ ong) và xây tổ cho ong chúa (được gọi là mũ chúa). Nó xây mũ ở mỗi vị trí theo một hình dạng khác nhau để quyết định tương lai của ấu trùng ong sau khi trưởng thành sẽ là ong thợ, ong đực, ong cái hay ong chúa.

Điều kỳ lạ, là ong chúa cứ theo kích cỡ lỗ mũ và đẻ ra ấu trùng đực, thợ, cái hay chúa cực kỳ chính xác. Không thể giải thích được, vì sao ong chúa biết trong 2000 ấu trùng đẻ ra mỗi ngày, con nào là đực, thợ, cái, để đẻ vào mũ chính xác. Mỗi tổ chỉ có 5 – 6 mũ chúa. Ấu trùng ong chúa được nuôi dưỡng bằng sữa ong chúa để trở thành ong chúa thay thế khi ong phân đàn hoặc ong chúa già yếu.

Sữa ong chúa của Tập đoàn Golden Health, do Công ty CP Dược thảo Fansipan phân phối độc quyền tại Việt Nam

Sữa ong chúa của Tập đoàn Golden Health, do Công ty CP Dược thảo Fansipan phân phối độc quyền tại Việt Nam

Tất cả các loại ong được ăn sữa ong chúa trong 3 ngày đầu giống như trẻ em sơ sinh được ăn sữa mẹ. Bắt đầu từ ngày thứ 4, ấu trùng ong đực, ong thợ hay ong cái bình thường chỉ được ăn mật và phấn hoa. 22 ngày sau chui ra khỏi tổ và tự kiếm ăn. Còn ấu chúa thì tiếp tục được ăn sữa chúa cả đời. Quá trình ấu chúa lớn lên, đấu tranh sinh tồn, giết nhau và chỉ có 1 con trở thành ong chúa. Con ong chúa lớn hơn các con ong khác và có dấu ở ngực để các con ong khác nhận biết ong chúa.

Hiểu được tập tính đó, con người đã tạo ra những cái mũ chúa giả giống y hệt ong thợ tạo ra, bằng khuôn đúc từ chất liệu sáp của tổ ong. Những cái mũ chúa này được cấy vào tổ ong, số lượng nhiều hay ít phụ thuộc vào sức khỏe của đàn ong. Những người thợ gắp ấu trùng ong cái từ 12 đến 18 giờ tuổi bỏ vào trong cái mũ nhân tạo đó, và ong thợ tưởng rằng đó là ấu chúa nên sản xuất sữa để nuôi ấu chúa.

Gọi là sữa ong chúa, nhưng thứ sữa đó lại được tạo ra từ tuyến họng của một loại ong thợ. Hàng ngày, nó nhả sữa vào trong mũ để nuôi ấu chúa. Khi mũ chúa đầy sữa, người ta sẽ cắt nắp mũ chúa, dùng dụng cụ chuyên dụng để khai thác sữa, gắp ấu chúa ra khỏi mũ và tiếp tục di trùng ong cái mới đưa vào để quay vòng khai thác sữa.

TS. Sơn tiết lộ, ngoài khai thác sữa ong chúa, ấu chúa được lấy ra sẽ là dòng sản phẩm quý giá để ngâm rượu. Điều khác biệt là, những ấu trùng bình thường ngâm rượu thì nát ra thành nước, nhưng ấu trùng ong chúa ngâm rượu cả năm, mà con ấu trùng vẫn căng mọng và đẹp như hạt gạo nếp. Ông gọi đây là rượu trường sinh, không phải ai cũng có được. Phải thu hàng vạn con ấu trùng mới ngâm được 1 lít rượu.

Sữa ong chúa có giả?

Việc sản xuất sữa ong chúa rất cầu kỳ, phức tạp. Sữa ong chúa tốt còn phụ thuộc vào vùng có nhiều hoa tự nhiên, khí hậu thuận hòa.

Sữa ong chúa là mặt hàng quý hiếm và đắt đỏ. Tuy nhiên, tại thị trường hiện nay, sữa ong chúa lại được bán tràn lan, khắp nơi, thậm chí bán tại các cửa hàng tạp hóa với giá rất rẻ.

Theo TS. Sơn, đa phần sữa ong chúa được bán trôi nổi ngoài thị trường là hàng kém chất lượng, hàm lượng sữa thấp do pha trộn. Con buôn thường nghiền ong non thành bột, lọc lấy nước trắng đục đặc sánh, trộn với sữa ong chúa để lấy mùi vị, tạo ra sữa ong chúa kém chất lượng.

Còn cách làm giả phổ biến nữa, là nghiền khoai tây đã luộc thành bột, lọc bỏ bã, trộn với sữa Ông Thọ và một lượng nhỏ sữa ong chúa, phụ gia chống thối là thành “sữa ong chúa”. Sữa ong chúa giả rất nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sữa ong chúa nào tốt nhất?

Sữa ong chúa nguyên chất để ngoài trời chỉ thời gian ngắn là hỏng. Để trong ngăn mát tủ lạnh cũng chỉ được vài ngày. Sữa ong chúa phải được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh, và chỉ dùng được trong vòng 6 tháng.

Chính vì rất khó bảo quản sữa ong chúa nguyên chất, nên các công ty nước ngoài đều sản xuất dưới dạng viên nén, sẽ bảo quản được lâu hơn và an toàn hơn khi sử dụng.

Nước Úc (Australia) là nơi cung cấp mật ong và sữa ong chúa cho toàn thế giới. Châu lục rộng lớn này hàng năm cung cấp hàng ngàn tấn sữa ong chúa, tiêu chuẩn cao nhất, đủ cho nhu cầu cả thế giới sử dụng.

Tập đoàn Golden Health của Úc, tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới, cũng là tập đoàn sản xuất sữa ong chúa thành viên nén lớn nhất thế giới, với chất lượng cao nhất, theo tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Úc.

Trước đây, sản phẩm Sữa ong chúa của Tập đoàn Golden Health chủ yếu vào Việt Nam qua hàng xách tay, nên bị làm nhái, làm giả rất nhiều, ảnh hưởng đến uy tín của Tập đoàn. Hiện tại, Tập đoàn Golden Health đã chính thức đặt văn phòng tại Việt Nam, và xuất khẩu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của tập đoàn, trong đó có sữa ong chúa, vào Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dược thảo Fansiapan, là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Golden Health, trong đó có sản phẩm sữa ong chúa, tại lãnh thổ Việt Nam. Tất cả hàng hóa đều có hóa đơn nhập khẩu, chứng minh xuất xứ nguồn gốc, được Bộ y tế Việt Nam cấp phép. Công ty CP Dược thảo Fansipan chỉ đảm bảo hàng hóa chuẩn Golden Health, khi khách hàng mua từ hệ thống phân phối của Công ty.

Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan

Địa chỉ: 54 F – Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số ĐT tư vấn: 0439.168.666 – 0915.612.621

Sữa Ong Chúa & Nhau Thai Cừu | Thần Dược Cho Sắc Đẹp Hiện Đại 1

Sữa ong chúa Golden Health – Royal Jelly 1600mg, là sản phẩm hiện đại của nước Úc, là sự kết hợp hoàn hảo giữa những nguyên liệu thảo dược hảo hạng cùng sự kết hợp tinh túy 100% của sữa ong chúa bổ sung thêm các khoáng chất, vitamin cần thiết cho bạn 1 cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Sữa ong chúa Golden Health – Royal Jelly 1600mg, giúp tăng cường sinh lực, chống lại bệnh tật, ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm của cơ thể, mang lại cho bạn sức khỏe dồi dào, vẻ ngoài tươi trẻ.

Sữa ong chúa Golden Heath úc Royal Jelly 16000mg lọ 100 viên được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan đã được bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Độc giả tìm hiểu các sản phẩm Sữa ong chúa – nhau thai cừu, collagen, tăng cường sinh lực, kem dưỡng da nhau thai cừu của Tập đoàn Golden Health tại web: http://goldenhealthau.vn/

Nguồn: Báo điện tử VTC News

 

Tin liên quan 1:

Nữ lang y xinh đẹp 30 năm vào rừng tìm thảo dược cường dương như Viagra

Bài thuốc tráng dương của nữ lang y xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh có 13 vị gồm: Lon tu, đín hành, lan co sai, sâng tả, lẽ mã, hạt chuối cô đơn, kim cang, khúc khắc, chanh bạ, cong kỳ, y tu lán, mã là, hết pì lìn.

Theo chị Minh, nếu chỉ sử dụng những cây thuốc chủ lực bổ dương, thì không tốt cho sức khỏe. Vì thế, trong bài thuốc mà tổ tiên chị truyền lại, có thêm cả chục vị có tác dụng bổ khí huyết, bổ gan, bổ thận, đặc biệt là giúp sản sinh hoóc môn nam… tức là giúp tăng cường thể lực một cách toàn diện.

Vì thế, nhiều đấng nam nhi không những không cương cứng được, mà còn không có tinh trùng trong tinh dịch, sau khi sắc thuốc uống vài tháng, thì đã trở thành đàn ông đích thực, sinh con liên tiếp. Chỉ tính riêng ở đất Sơn La, nữ lang xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh đã giúp cho cả trăm gia đình tìm được niềm vui con cái.

Ngoài bài thuốc bổ dương, chị Minh còn được bố truyền cho bài thuốc tăng nội tiết tố nữ. Bài thuốc này giúp phụ nữ hồi xuân, sạch mụn nhọt, tăng cường khả năng sinh lý, trẻ hóa…

Sau khi tòa soạn đăng bài về lương y Hoàng Tuyết Minh, có hàng trăm cuộc điện thoại xin số điện thoại và địa chỉ liên lạc. Tòa soạn xin cũng cấp địa chỉ, điện thoại như sau:

Độc giả có thể liên hệ qua số điện thoại sau đây để nghe tư vấn về bài thuốc của lương y Hoàng Tuyết Minh: 0996 543 688.

Tin liên quan 2:

Những cây cỏ thần kỳ trị bệnh xương khớp của ông lang Giáy

“Cô giáo Đinh Thị Xuân (Giáo viên trường THCS Thụy Hà, Thái Thụy, Thái Bình): “Tôi bị bệnh viêm đa khớp hành hạ suốt chục năm trời. Nhiều hôm, tôi chỉ đứng lớp được vài phút, lại phải ngồi. Tôi như cái máy dự báo thời tiết, bởi khi thời tiết thay đổi là ê ẩm mình mẩy. Có những thời điểm, không đứng dậy nổi, đi lại phải bằng nạng, vì khớp gối, khớp bàn chân sưng vù, đau đớn. Tôi đã đến đủ các bệnh viện, gặp các thầy thuốc đông y, chữa cả bằng tâm linh nhưng chẳng ăn thua gì.

Hồi mấy người hàng xóm, giáo viên trong trường mách về ông lang Út ở Tuyên Quang, tôi không tin đâu. Nhưng, thấy mọi người ca ngợi lắm, nên tôi cũng đi tìm hiểu, thì thấy nhiều người ở Thái Thụy khỏi bệnh viêm đa khớp, gout, thoát vị đĩa đệm. Những người bị thoái hóa xương khớp thì đỡ hẳn, nên tôi cũng thử gọi điện xem thế nào. Ông lang Út bảo không cần phải lên Tuyên Quang, rồi ông gửi thuốc về cho. Tôi uống mấy ngày đầu, các khớp đau dữ dội. Tôi sợ quá, bỏ thuốc vài hôm. Tôi điện thoại lên, ông ấy bảo phải uống tiếp, vì thuốc công vào các khớp sưng nên mới đau. Đau quá, không chịu nổi thì mua tạm viêm sủi giảm đau, chứ không được bỏ thuốc. Tôi nghe theo, nghiến răng chịu đau, chứ không uống thuốc giảm đau. Quả nhiên, khoảng tuần sau thì cơn đau giảm dần, rồi hết hẳn. Uống hết thang thuốc, thì vết sưng ở các khớp cũng hết. Tôi tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa, thì không còn thấy cơn đau theo chu kỳ kéo đến vài hôm một đợt nữa. Mấy năm nay, tôi đã hoàn toàn bình thường, nhưng cứ 3-4 tháng tôi lại mua 1 thang về dùng. Thậm chí, mua 1 thang nhưng uống lai rai mấy tháng, để phòng bệnh. Nếu không có thuốc của ông lang Út, thì giờ này không biết tôi sẽ thế nào.

Kính mời độc giả đọc bài viết về Bài thuốc trị Xương Khớp, thoát vị đĩa đệm của ông lang Lục Xuân Út tại link sau:

http://vtc.vn/nhung-cay-co-than-ky-tri-benh-xuong-khop-cua-ong-lang-giay.394.596713.htm

 

Tin liên quan 3:

Thần y người giáy và bài thuốc bí truyền chữa gout chấn động miền Bắc

… Ông Nguyễn Quang Lượng (Phó chủ tịch huyện Tân Yên, Bắc Giang): Tôi bị bệnh gout hành hạ suốt 8 năm trời, rất khổ sở. Cứ mỗi năm bị mấy trận đau đớn không đi nổi. Các ngón chân, tay sưng phù lên, đau như có con gì gặm trong khớp. Tôi đã dùng đủ các loại thuốc uống, thuốc tiêm, nhưng hiệu quả không cao, cứ hết thuốc lại đau. Thấy anh em trong huyện bảo uống thuốc của ông lang Út người Giáy ở Tuyên Quang khỏi, lúc đầu tôi cũng không tin lắm đâu, nhưng cứ dùng thử xem thế nào. Không ngờ, uống xong, thấy người dịu hẳn, hết đau đớn. Các khớp cũng hết nóng đỏ, xẹp đi. Tôi uống từ đầu năm nay, và đến giờ chưa thấy bệnh tái phát, lại ăn uống, tiếp khách khá thoải mái, không phải kiêng kỵ gì cả. Tháng nào tôi cũng xuống Hà Nội xét nghiệm thì các chỉ số đều bình thường, không thấy dấu hiệu bệnh. Bây giờ, để phòng bệnh, cứ mỗi tuần tôi uống một hai thang. Bài thuốc của anh Út thực sự là thần dược với bệnh gout. Tôi chỉ cho hàng trăm người và mọi người đều phản hồi rất tốt.

Bài thuốc của ông lang Lục Xuân Út, người Giáy, là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của dòng họ Lục, vốn có xuất xứ từ Trung Quốc. Tổ tiên ông lang Út là người Trung Quốc, sống ở sát biên giới Việt Nam. Ông nội, rồi bố ông lang Út là thần y riêng của vua Mèo ở Đồng Văn.

Độc giả đọc link sau để tìm hiểu về lương y Lục Xuân Út: Thần y người Giáy và bài thuốc gout bí truyền chấn động miền Bắc

Số điện thoại tư vấn trực tiếp bệnh Gout của Lương y Lục Xuân Út: 01633681111

 

Tin liên quan 4:

Người đứt mạch máu não, bệnh viện trả về, đột nhiên sống dậy nhờ thìa thuốc thời Lê

Bài thuốc thần kỳ điều trị tai biến mạch máu não của Thái y triều Lê đã được lương y Nguyễn Quý Thanh khôi phục, cứu cả ngàn người thoát chết và thoát khỏi cảnh sống thực vật. Rất nhiều người bị huyết áp cao, có nguy cơ tai biến đang sử dụng và an tâm không bị căn bệnh này hỏi thăm.

Một trường hợp vô cùng đặc biệt, được lương y Nguyễn Quý Thanh cướp lại từ bàn tay tử thần, là ông Nông Viết Chương, 57 tuổi, ở xóm Phúc Lộc (xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên). Ông Chương đột nhiên bị tai biến mạch máu não vào năm 2011. Gia đình đưa về Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên cấp cứu. Sau khi khám xét, chiếu chụp, các bác sĩ kết luận đã đứt hết mạch máu não, trào máu hai bán cầu não, và trả về để lo hậu sự.

Đưa ông Chương về nhà, đại gia đình họp mặt, phân chia công việc, người lo dựng rạp, người đi sắm quan tài, mua khăn tang, bắt lợn, tìm đội kèn trống… Ông bố vợ là thầy cúng, bấm giờ và bảo 5 giờ chiều là giờ đẹp, nên gia đình thống nhất sẽ rút ống thở sau 1 tiếng nữa. Lúc đó, một người trong xóm bảo rằng, gia đình có người bị tai biến mạch máu não, được lương y Thanh cứu, nên cho số điện thoại. Còn nước còn tát, con trai ông Chương đã gọi cho chị Thanh. Khi đó, chị Thanh đang trên đường từ nhà máy bào chế thuốc dưới Thái Bình lên. Con trai ông bảo bảo bụng bố đã trướng to, máu chảy ra đằng mũi, miệng. Chị Thanh yêu cầu dùng kim chọc vào 10 đầu ngón tay và 2 dái tai, rồi nặn ra một giọt máu tươi. Mọi người chọc đủ 12 điểm, thì được 5 điểm nặn ra được máu. Chỉ cần nặn đầu ngón tay hoặc dái tai vẫn ra máu tươi, thì vẫn có cơ may cứu được, nên qua điện thoại, chị Thanh yêu cầu mọi người không được rút ống thở. Vừa đến Thái Nguyên, chị về thẳng nhà ông Chương.

Ông Nông Viêt Chương đã được cứu sống một cách kỳ diệu nhờ lọ thuốc An cung thiên trúc hoàng của lương y Nguyễn Quý Thanh

Vừa gặp, vợ ông Chương đã khóc tu tu: “Gia đình xác định anh ấy không qua được, nên đã chuẩn bị hậu sự hết rồi, chỉ còn chờ kéo quan tài về nữa thôi. Nhưng còn nước còn tát, chị xem có cách nào cứu chồng em với, còn cứu không được thì là số phận rồi”. Chị Thanh mang thuốc đến, nhưng miệng ông Chương đã cứng lại, không cạy ra được để đổ thuốc. Chị vời một thanh niên cao to, bấm vào huyệt cự cốt ở cổ, thì miệng há ra. Chị pha 1 thìa canh thuốc cao đặc, với 1 thìa nước, rồi đổ vào miệng ông Chương. Lúc cạy miệng đổ thuốc, thì mắt trợn ngược, nhưng khi đổ thuốc được chừng 20 phút, thì mắt nhắm lại, rồi chớp chớp được, người cựa quậy nhè nhẹ. Chị Thanh để lại lọ thuốc và dặn mọi người, cứ 2 tiếng lại cho uống một lần. Đến 5 giờ sáng thì gọi lại cho chị để thông báo kết quả.

Thế nhưng, gần về sáng, bỗng nhiên ông Chương bật dậy, ngồi chồm hỗm trên giường, mặt mũi ngáo ngơ. Nhiều người sợ quá, tưởng ma nhập xác liền bỏ chạy. Ông Chương kêu: “Đói quá, có gì cho tôi ăn không?”. Trong nhà không có gì, tìm mãi thấy gói cháo dinh dưỡng của cháu nội. Nấu bát cháo, mang lên, còn nóng giãy, chẳng kịp chờ nguội, ông Chương đưa lên miệng húp một hơi hết sạch, rồi lại đòi ăn tiếp. Còn mỗi gói cháo nữa, mọi người nấu tiếp cho ông ăn. Đúng lúc đó, con gái gọi điện cho chị Thanh thông báo kết quả và bảo ông Chương đang giãy đạp đòi đi lại. Chị Thanh bảo mọi người phải trói lại, bởi đang tai biến mạch máu não, nếu đi lại, dẫm chân xuống đất sẽ dễ bị “đoạn căn”, khó đi lại được.

Uống thuốc đều đặn, 20 ngày sau, ông Chương bình phục, đi lại được như bình thường. Chị Thanh lên nhà kiểm tra, thấy đi vo gạo nấu cơm, nhưng không đổ nước, nên biết là trí tuệ chưa hồi phục hoàn toàn. Thêm một tháng uống thuốc nữa, thì não hoàn toàn hồi phục, sức khỏe thậm chí tốt hơn trước. Sau 6 tháng ra đồng thấy vợ cày cuốc liền bảo vợ rằng “Bu mày nghỉ đi để tao cày cho”, không có dấu hiệu gì của tai biến mạch máu não.

Sau vụ cứu ông Chương từ cõi chết trở về, có đến gần chục người quanh xóm bị tai biến mạch máu não được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu mạng…

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ (kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả trên 1.000 bệnh nhân), để Bộ Y tế cấp phép, đưa vào hiệu thuốc, bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.

Lương y Nguyễn Quý Thanh đã kết hợp với Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan, để sản xuất hàng loạt dưới dạng thuốc gia truyền, nhằm giảm giá thành, để nhiều người tiếp cận được thuốc. Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn, chỉ có giá 2 triệu đồng.

Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan cùng lương y Quý Thanh đưa công nghệ hiện đại vào chiết xuất, sản xuất số lượng lớn, nên giá thành giảm thêm rất nhiều, chỉ còn 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 đến 10 ngày.

Đọc toàn bộ bài viết về Lương y Nguyễn Quý Thanh tại Link này: https://thanyviet.vn/nguoi-ke-thua-bai-thuoc-tai-bien-mach-mau-nao-cua-thai-y-trieu-le.html

Điện thoại tư vấn về bài thuốc gia truyền chữa tai biến của lương y Nguyễn Quý Thanh: 0988292525

fansipan

 

Tin liên quan 5:

Bài thuốc thần kỳ trị dạ dày, đại tràng của lương y Phạm Văn Thanh – truyền nhân đời thứ 4 của ông lang Phạm Văn Đĩnh

Bài thuốc chữa dạ dày của lương y Phạm Văn Thanh gồm cam thảo, bạch truật, hoài sơn, nghệ đen, hoàng kỳ, hồi đầu thảo, phan tàu cáy, phục quản thống, râu hùm… cùng cả chục vị gia truyền khác. Ngoài việc tiêu viêm, chủ trị chữa viêm loét, thì bài thuốc còn có nhiều vị giải độc, thông khí, tăng cường chức năng tiêu hóa, nhằm nâng cao thể trạng cơ thể. Sự kết hợp giữa điều trị ngọn (tấn công trực tiếp vào bệnh – Tây y) và điều trị tận gốc (nâng cao sức khỏe – nhân cường tật nhược – Đông y), đã đem lại kết quả rất tốt.

Theo lương y Thanh, viêm loét dạ dày là căn bệnh tưởng đơn giản, nhưng cực kỳ nguy hiểm, vì nó là tiền đề của bệnh ung thư dạ dày. Nếu bị ung thư dạ dày di căn, thì 99% là chết. Viêm loét dạ dày do trào ngược là nguy hiểm nhất. Mỗi khi trào ngược, dịch tụy sẽ ngấm lên dạ dày, gây viêm loét, là cơ hội để vi khuẩn HP xâm nhập vết loét. Khi hết trào ngược, dạ dày lại lành. Quá trình cơ thể liên tục tự chữa vết loét, có thể sẽ có sai sót, và khi sai sót xảy ra, thì nguy cơ ung thư hóa là rất cao. Chính vì thế, chữa khỏi hẳn viêm loét dạ dày, sẽ hạn chế tối đa căn bệnh ung thư dạ dày.

Lương y Phạm Văn Thanh coi việc cứu người là trách nhiệm của một thầy thuốc chân chính. Sáng nào anh cũng dậy sớm đọc cả chục tờ báo, tìm các nhân vật có số phận bất hạnh. Nghèo khổ quá thì anh biếu chút tiền, có bệnh thì anh biếu thuốc. Một phần tiền lời lãi từ nghề bốc thuốc anh dành tặng cho người nghèo. Đến nay, lương y Thanh đã tặng vài ngàn thang thuốc dạ dày cho người nghèo trên khắp cả nước.

Địa chỉ nhà thuốc, khám bệnh: Số 166, Hàm Nghi, TP. Lào Cai. ĐT: 0167 963 5555

Quý độc giả vào link sau đây để tìm hiểu về lương y Phạm Văn Thanh và bài thuốc chữa dạ dày, đại tràng nổi tiếng cả nước: Ông lang bí ẩn tặng thần dược chữa dạy dày khắp cả nước

Bệnh nhân lấy thuốc của các lương y tại những địa điểm sau đây:

 fansipan

 

Bình luận của bạn
Share