Kinh ngạc bài thuốc rẻ tiền cứu sống hàng ngàn người bệnh tim


Share

Lương y Nguyễn Quý Thanh, Giám đốc Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh, không chỉ nổi tiếng với bài thuốc trị tai biến, tắc mạch máu não, mà còn nổi tiếng với các bài thuốc liên quan đến tim mạch, đặc biệt là bài thuốc Dưỡng tâm hoàn (hỗ trợ điều trị bệnh tim) và Rối loạn tiền đình. Hàng ngàn bệnh nhân khắp cả nước mắc các bệnh về tim đang sống nhờ bài thuốc của bà. Cả vạn bệnh nhân rối loạn tiền đình cũng đang trông chờ vào bài thuốc của bà, bởi tác dụng thần diệu.

Những bệnh nhân tim được cứu mạng

Ngồi trước mặt tôi là chị Hà Thị Tuyết, sinh năm 1965, quê xóm Thác Lở (Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên), với khuôn mặt già trước tuổi, nhưng rạng rỡ, nước da căng mịn, chứ không có chút biểu hiện gì của người bệnh tim. Chị Tuyết bảo, mới ngoài 50 tuổi, nhưng trông như 60 rồi, bởi tóc bạc và cuộc sống lam lũ. Nhưng, nguyên do chính là căn bệnh tim hành hạ nhiều năm trời, đến mức suýt mất mạng, nên mới già nhanh như vậy.

“Có trời đất chứng dám, tôi xin thề với nhà báo rằng, nếu không có những viên thuốc đông y của cô Thanh, thì giờ tôi đã mồ yên mả đẹp rồi. Cô ấy thực sự là người sinh ra tôi lần thứ 2 đấy”, chị Hà Thị Tuyết rưng rưng xúc động chia sẻ.

Căn bệnh khó thở, trống ngực thình thịch ập đến thình lình với chị Tuyết từ 4 năm trước. Trước đây, ngoài làm đồng, chị còn đi phụ xây, làm việc rất khỏe. Thế nhưng, tự dưng, sức khỏe cứ yếu dần, chị xách xô vữa không nổi nữa. Cảm giác như lồng ngực bị rỗng, thiếu hơi, tim đập rất nhanh.

Chị Hà Thị Tuyết đã hoàn toàn khỏe mạnh sau khi dùng thuốc Dưỡng tâm hoàn trị căn bệnh hở van tim 3 lá

Chị vào bệnh viện khám, bác sĩ chuyển sang Bệnh viện Lao Thái Nguyên. Bác sĩ khám, không nói rõ bệnh gì, cứ tiêm và điều trị thuốc uống nửa tháng tại bệnh viện không khỏi, nên chị xuống Khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội. Sau khi chiếu chụp, siêu âm, bác sĩ kết luận chị Tuyết bị hở van 3 lá. Điều trị ở bệnh viện một thời gian, thì chị được trả về và xác định phải uống thuốc suốt đời.

Chị Tuyết kể: “Uống thuốc do bác sĩ kê đơn, thì chỉ cắt cơn được thôi, chứ hết thuốc, bệnh lại tái phát và nặng thêm. Lúc đang khó thở, rỗng ngực, uống thuốc là dễ chịu ngay, nhưng chỉ dừng thuốc lại bị. Có hôm, mang cuốc ra đồng, chỉ ngồi thở, không nhấc nổi cuốc, nên ngồi nghỉ rồi về”.

Uống nhiều thuốc Tây, nên nhờn thuốc. Các cơn đau trong lồng ngực, khó thở như thể rỗng cả lồng ngực ngày lại kéo đến nhiều hơn. Thuốc Tây dường như kém tác dụng hẳn. Sức khỏe chị suy kiệt đến mức không nói được, như người sắp chết. Chị yếu đến nỗi, đứa cháu nội mới sinh cũng không bế nổi. Chị cũng không dám bế, bởi có thể làm rơi cháu bất cứ lúc nào. Cả ngày chị chỉ ngồi thở.

Chị Tuyết tâm sự: “Nói thật, lúc đó tôi chỉ muốn được về với ông bà tổ tiên cho nhanh, chứ sống lay lắt thế này không biết được mấy ngày, mà cả gia đình, họ hàng cứ phải xúm vào giúp, rất tủi thân. Tôi nghèo nhất nhà, nên anh chị em đều thương xót. Những ngày sức khỏe suy kiệt, nằm một chỗ, anh chị em mang tiền vàng đến cho, tôi nhất định không lấy, vì sắp chết rồi có lấy cũng chẳng tiêu được. Tôi thất vọng đến nỗi chẳng buồn uống thuốc nữa, cứ mặc kệ để chết cho nhanh”.

Lương y Thanh bào chế thuốc

Lương y Nguyễn Quý Thanh trong lò nấu thuốc.

Thế rồi, một hôm, chị cố gượng dậy đi lễ ở ngôi chùa gần nhà. Thấy mặt mũi thâm xì, bà Hùng ở xóm Cổ Rùa hỏi han, chị trình bày bệnh tật. Bà Hùng kể, bản thân bà cũng bị thiếu máu cơ tim, điều trị các kiểu không khỏi, nhưng chỉ uống thuốc của lương y Thanh có 7 lọ nhỏ, mà khỏi hẳn. Cả năm nay, bà không cần uống thuốc thêm nữa.

Đến bệnh viện lớn điều trị còn không ăn thua, nên chị Tuyết không tin lắm. Nhưng, còn nước còn tát, chị Tuyết đã gọi số điện thoại bà Hùng cho, lấy thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh dùng thử. Chị Tuyết không thể ngờ, uống lọ thuốc đông y rẻ tiền, có 250 ngàn đồng, mà thấy cơ thể thay đổi từng ngày, dễ chịu hẳn. Chị uống hết 2 lọ, thì cảm giác như bệnh đã bị đẩy lùi rõ rệt. Tin tưởng lọ thuốc của lương y Thanh, chị dùng liên tục hàng ngày.

“Khi uống hết lọ thuốc thứ 10, thì tôi có niềm tin chắc chắn đây chính là thuốc thần nhà báo ạ. Suốt mấy năm nay, tôi không cần uống thuốc gì khác nữa, chỉ cần uống thuốc của cô Thanh, mà bệnh tình ổn lắm. Tôi cảm nhận bệnh đã bị đẩy lui 90% rồi. Giờ tôi có thể lao động khá thoải mái. Chỉ khi nào làm việc quá nặng, hoặc suy nghĩ quá nhiều, thì bệnh mới có biểu hiện nhẹ”, chị Tuyết tâm sự.

Mặc dù bệnh tình đã ổn, nhưng nghe lời khuyên của lương y Thanh, thuốc lại rẻ, nên thi thoảng chị Tuyết lại mua một lọ thuốc đông y trị bệnh tim, có tên Dưỡng tâm hoàn, với giá 250 ngàn đồng, và uống lai rai kéo dài cả tháng, để trái tim được ổn định.

Cách nhà chị Tuyết không xa, ở xóm Vải kế bên, là trường hợp chị Vũ Thị Liên, sinh năm 1965, cũng được cứu mạng bởi lọ thuốc Dưỡng tâm hoàn do lương y Nguyễn Quý Thanh bào chế.

Chị Liên bị hở van tim 2 lá từ 3 năm trước, nhưng chị lại bị chứng rối loạn tiền đình rất nặng, đầu đau như búa bổ, nên rất khó điều trị. Chị uống thuốc Tây nhiều, nhưng không khỏi, trong khi đó, lại bị loét dạ dày do phản ứng phụ của thuốc Tây. Khi đó, cơ thể chị gầy quắt, thở không ra hơi, sức khỏe suy kiệt, không làm được việc gì.

Bà Liễu, ở cùng xóm, đã mách chị dùng thuốc của lương y Thanh. Bản thân bà Liễu bị hẹp van tim nhiều năm. Bệnh rất nặng, các bác sĩ ở Bệnh viện đa khoa Thái Nguyên yêu cầu mổ, nhưng bà đã bị tai biến một lần rồi, nếu mổ có nguy cơ cao bị tai biến lại, nên bà không mổ, mặc kệ tử thần dắt đi. Thế nhưng, không ngờ, dùng thuốc của lương y Thanh, bệnh hẹp van tim của bà khỏi hoàn toàn. Không những thế, di chứng tai biến cũng tiêu tan luôn. Khi đó, nhìn bà Liễu khỏe như voi, làm việc quần quật, chị Liên cũng không tin nổi điều thần kỳ đó.

Chị Vũ Thị Liên đã thoát căn bệnh hở van tim và rối loạn tiền đình nhờ lọ thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh.

Theo chỉ dẫn của bà Liễu, chị Liên đã dùng cả thuốc Dưỡng tâm hoàn và Rối loạn tiền đình của lương y Nguyễn Quý Thanh. “Dùng thuốc của chị Thanh, cứ như cá gặp nước ấy nhà báo ạ. Không biết mọi người thế nào, chứ tôi uống vào là thấy đỡ ngay. Cả bệnh tim lẫn rối loạn tiền đình đều tan biến hết luôn. Vì thuốc rẻ, lại không có tác dụng phụ, nên tôi cứ uống hàng ngày, không bỏ ngày nào. Trước đây người gầy quắt, giờ tôi tăng được mấy kg, sức khỏe rất tốt. Trước chỉ ngồi thở, giờ thì làm mọi việc nặng nhọc, không ngán việc gì”, chị Liên vui vẻ tâm sự.

Phát triển từ bài thuốc của tổ tiên

Trường hợp chị Tuyết, chị Liên, hay bà Liễu, là những bệnh nhân mắc bệnh tim nhưng còn nhẹ, nên dùng thuốc là thấy hiệu quả ngay. Nhiều trường hợp bệnh tim nặng đến mức thập tử nhất sinh như mẹ đẻ của một đồng chí cán bộ văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình, luật sư Hưng, mẹ doanh nhân Nguyễn Quang Tuyên ở làng Yên Phụ (Hà Nội)… cũng được cứu sống bởi bài thuốc gia truyền này, nhưng là hãn hữu.

Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, việc cấp cứu tim mạch, thì nhất thiết phải cần đến Tây y, các phương tiện của bệnh viện, nhưng điều trị lâu dài, và đặc biệt là phòng ngừa khi bệnh còn nhẹ, thì Đông y cực kỳ quan trọng. Những người có biểu hiện bệnh tim như thiếu máu cơ tim, hẹp van, hở van, rối loạn nhịp tim, suy tim độ 3 trở xuống… nếu chưa đến mức phải mổ, hoặc đặt stent, thì điều trị rất hiệu quả. Trường hợp đã đặt stent, thì cũng nên dùng thuốc, để bệnh không tiến triển nặng thêm, và thuốc còn giúp chống đông máu khiến stent tăng thêm tuổi thọ.

Như trường hợp ông Đặng Văn Đạt, 80 tuổi, nguyên cán bộ Cục 2, Bộ Quốc phòng, đã mổ tim, đặt máy tạo nhịp tim, ông uống Dưỡng tâm hoàn đều đặn, nên lẽ ra tuổi thọ máy chỉ được 8 năm, thì giờ đã 10 năm mà chưa cần thay, vì máy vẫn hoạt động tốt. Bản thân ông Đạt vẫn khỏe mạnh bình thường. Mỗi ngày, ông vẫn đạp xe cả chục cây số, thậm chí hứng lên, ông đạp xe ngót trăm cây số lên thăm lương y Thanh.

Lương y Nguyễn Quý Thanh được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà lưu niệm vì thành tích chữa bệnh cứu người

Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, bài thuốc Dưỡng tâm hoàn trị tim mạch và Rối loạn tiền đình, được bà phát triển từ bài thuốc An cung trúc hoàn do tổ tiên là các Thái y triều Lê để lại. Thuốc An cung trúc hoàn gồm nhiều vị, trong đó, có những vị có tác dụng rất tốt cho tim mạch và tiền đình. Những bệnh nhân bị tim mạch và tiền đình sử dụng thuốc An cung trúc hoàn rất tốt, nhưng lãng phí vì đắt tiền, không phù hợp với đại đa số người dân. Từ cơ sở đó, kết hợp với kiến thức tổ tiên truyền lại, lương y Thanh đã phát triển bài thuốc trị bệnh tim và rối loạn tiền đình đạt hiệu quả rất cao. Bà đã bào chế và kiểm nghiệm trên cả ngàn bệnh nhân từ 20 năm qua và cho kết quả rất tốt.

Lương y Nguyễn Quý Thanh đã cùng các nhà khoa học, các lương y thuộc Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh và lương y thuộc Công ty Cổ phần dược thảo Fansipan, bào chế thuốc Đông y thành dạng viên, và bán với giá rất rẻ, chỉ 250 ngàn đồng/lọ, để người bệnh nghèo cả nước có thể sử dụng trị bệnh. Đây là việc làm hết sức nhân văn của các lương y, nhằm tôn vinh thuốc Nam, dùng thuốc Nam trị bệnh cho người Việt.

Thuốc Đông y Dưỡng tâm hoàn có tác dụng: Ổn định nhịp tim (với người rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh, đập chậm, đập sai nhịp); thiếu máu cơ tim (gây ra hiện tượng mất ngủ, tâm thận bất giao, tức là tim và thận hoạt động không nhịp nhàng, có thể do lao lực quá độ, suy kiệt sức khỏe); thần kinh tim có vấn đề (hay giật mình, ác mộng, mộng du); tư âm, bổ thận, dưỡng huyết; di mộng tinh.

Thuốc Đông y Dưỡng tâm hoàn dành cho bệnh nhân có triệu chứng sau: Đau tức vùng ngực, khó thở do tim, trào ngược tim, ăn sặc bọt, người cao tuổi nuốt nghẹn, trẻ ho sặc bọt, khó ngủ, ngủ ít, di mộng tinh, suy tim độ 1-2-3, tim to, tâm thu nhỏ, tim sai nhịp, đã đặt stent và máy tạo nhịp, suy tim do thiếu máu, hở van, hẹp van…

Lương y Nguyễn Quý Thanh, là người duy nhất thừa kế bài thuốc An cung trị tai biến của Thái y Nguyễn Quý Thành, ông tổ đời thứ 7. Bài thuốc được cụ Nguyễn Thuần, cụ tổ 10 đời trước, sử dụng để cứu Tổng trấn Bắc Kinh và hoàng hậu, nên được giữ lại trong triều. Chết, được phong Cố Thái y, ban chữ Quý.

Cụ Nguyễn Quý Thuần sinh ra Thái y Nguyễn Quý Khuê. Cụ Khuê đã dùng bài thuốc An cung cứu Thái tử. Cụ Khuê sinh được hai thầy lang nổi tiếng, là Nguyễn Quý Thành và Nguyễn Quý Sáu. Cụ Thành là Thái y triều Lê và cụ Sáu là Trưởng nội y. Cụ Sáu lập ra chi ở Đông Anh, làm thuốc rất nổi tiếng. Cụ Thành lập ra chi ở Bắc Giang. Tuy nhiên, con cháu cụ Thành chỉ lác đác có người làm thuốc, không có ai nổi bật.

Lương y Nguyễn Quý Thanh sinh năm 1956, ở làng Mai Đình, nơi ông tổ Quý Thành 7 đời trước về sinh cư, đã khôi phục lại bài thuốc trị tai biến mạch máu não, tắc mạch máu, hoại tử tứ chi do tắc mạch, cứu sống và cứu thoát khỏi cảnh sống thực vật cho cả ngàn người trên khắp cả nước.

SỐ MÁY TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC BỆNH TIM MẠCH, RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH, TAI BIẾN CỦA LƯƠNG Y NGUYỄN QUÝ THANH: 0963.015.446 – 0988.29.25.25

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – ĐT: 0167.963.5555 – 0439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh – ĐT: 0822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

 

Tìm hiểu về lương y Nguyễn Quý Thanh qua link bài viết sau đây: Người kế thừa bài thuốc thần kỳ trị tai biến của Thái y triều Lê.

Và: Đứt mạch máu não, đã đóng quan tài, đột nhiên sống dậy nhờ thìa thuốc thời Lê

Theo Thái Bình (Báo điện tử VTC News)

 

Tin liên quan 1:

Những cây cỏ thần kỳ trị bệnh xương khớp của ông lang Giáy

“Cô giáo Đinh Thị Xuân (Giáo viên trường THCS Thụy Hà, Thái Thụy, Thái Bình): “Tôi bị bệnh viêm đa khớp hành hạ suốt chục năm trời. Nhiều hôm, tôi chỉ đứng lớp được vài phút, lại phải ngồi. Tôi như cái máy dự báo thời tiết, bởi khi thời tiết thay đổi là ê ẩm mình mẩy. Có những thời điểm, không đứng dậy nổi, đi lại phải bằng nạng, vì khớp gối, khớp bàn chân sưng vù, đau đớn. Tôi đã đến đủ các bệnh viện, gặp các thầy thuốc đông y, chữa cả bằng tâm linh nhưng chẳng ăn thua gì.

Hồi mấy người hàng xóm, giáo viên trong trường mách về ông lang Út ở Tuyên Quang, tôi không tin đâu. Nhưng, thấy mọi người ca ngợi lắm, nên tôi cũng đi tìm hiểu, thì thấy nhiều người ở Thái Thụy khỏi bệnh viêm đa khớp, gout, thoát vị đĩa đệm. Những người bị thoái hóa xương khớp thì đỡ hẳn, nên tôi cũng thử gọi điện xem thế nào. Ông lang Út bảo không cần phải lên Tuyên Quang, rồi ông gửi thuốc về cho. Tôi uống mấy ngày đầu, các khớp đau dữ dội. Tôi sợ quá, bỏ thuốc vài hôm. Tôi điện thoại lên, ông ấy bảo phải uống tiếp, vì thuốc công vào các khớp sưng nên mới đau. Đau quá, không chịu nổi thì mua tạm viêm sủi giảm đau, chứ không được bỏ thuốc. Tôi nghe theo, nghiến răng chịu đau, chứ không uống thuốc giảm đau. Quả nhiên, khoảng tuần sau thì cơn đau giảm dần, rồi hết hẳn. Uống hết thang thuốc, thì vết sưng ở các khớp cũng hết. Tôi tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa, thì không còn thấy cơn đau theo chu kỳ kéo đến vài hôm một đợt nữa. Mấy năm nay, tôi đã hoàn toàn bình thường, nhưng cứ 3-4 tháng tôi lại mua 1 thang về dùng. Thậm chí, mua 1 thang nhưng uống lai rai mấy tháng, để phòng bệnh. Nếu không có thuốc của ông lang Út, thì giờ này không biết tôi sẽ thế nào.

Kính mời độc giả đọc bài viết về Bài thuốc trị Xương Khớp, thoát vị đĩa đệm của ông lang Lục Xuân Út tại link sau:

http://vtc.vn/nhung-cay-co-than-ky-tri-benh-xuong-khop-cua-ong-lang-giay.394.596713.htm

Tin liên quan 2:

Thần y người giáy và bài thuốc bí truyền chữa gout chấn động miền Bắc

… Ông Nguyễn Quang Lượng (Phó chủ tịch huyện Tân Yên, Bắc Giang): Tôi bị bệnh gout hành hạ suốt 8 năm trời, rất khổ sở. Cứ mỗi năm bị mấy trận đau đớn không đi nổi. Các ngón chân, tay sưng phù lên, đau như có con gì gặm trong khớp. Tôi đã dùng đủ các loại thuốc uống, thuốc tiêm, nhưng hiệu quả không cao, cứ hết thuốc lại đau. Thấy anh em trong huyện bảo uống thuốc của ông lang Út người Giáy ở Tuyên Quang khỏi, lúc đầu tôi cũng không tin lắm đâu, nhưng cứ dùng thử xem thế nào. Không ngờ, uống xong, thấy người dịu hẳn, hết đau đớn. Các khớp cũng hết nóng đỏ, xẹp đi. Tôi uống từ đầu năm nay, và đến giờ chưa thấy bệnh tái phát, lại ăn uống, tiếp khách khá thoải mái, không phải kiêng kỵ gì cả. Tháng nào tôi cũng xuống Hà Nội xét nghiệm thì các chỉ số đều bình thường, không thấy dấu hiệu bệnh. Bây giờ, để phòng bệnh, cứ mỗi tuần tôi uống một hai thang. Bài thuốc của anh Út thực sự là thần dược với bệnh gout. Tôi chỉ cho hàng trăm người và mọi người đều phản hồi rất tốt.

Bài thuốc của ông lang Lục Xuân Út, người Giáy, là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của dòng họ Lục, vốn có xuất xứ từ Trung Quốc. Tổ tiên ông lang Út là người Trung Quốc, sống ở sát biên giới Việt Nam. Ông nội, rồi bố ông lang Út là thần y riêng của vua Mèo ở Đồng Văn.

Số điện thoại tư vấn thuốc gout, xương khớp của ông lang Lục Xuân Út: 01633681111

Độc giả đọc link sau để tìm hiểu về lương y Lục Xuân Út:
Thần y người Giáy và bài thuốc gout bí truyền chấn động miền Bắc

Tin liên quan 3:

Bài thuốc thần kỳ trị dạ dày, đại tràng của lương y Phạm Văn Thanh – truyền nhân đời thứ 4 của ông lang Phạm Văn Đĩnh

Bài thuốc chữa dạ dày của lương y Phạm Văn Thanh gồm cam thảo, bạch truật, hoài sơn, nghệ đen, hoàng kỳ, hồi đầu thảo, phan tàu cáy, phục quản thống, râu hùm… cùng cả chục vị gia truyền khác. Ngoài việc tiêu viêm, chủ trị chữa viêm loét, thì bài thuốc còn có nhiều vị giải độc, thông khí, tăng cường chức năng tiêu hóa, nhằm nâng cao thể trạng cơ thể. Sự kết hợp giữa điều trị ngọn (tấn công trực tiếp vào bệnh – Tây y) và điều trị tận gốc (nâng cao sức khỏe – nhân cường tật nhược – Đông y), đã đem lại kết quả rất tốt.

Theo lương y Thanh, viêm loét dạ dày là căn bệnh tưởng đơn giản, nhưng cực kỳ nguy hiểm, vì nó là tiền đề của bệnh ung thư dạ dày. Nếu bị ung thư dạ dày di căn, thì 99% là chết. Viêm loét dạ dày do trào ngược là nguy hiểm nhất. Mỗi khi trào ngược, dịch tụy sẽ ngấm lên dạ dày, gây viêm loét, là cơ hội để vi khuẩn HP xâm nhập vết loét. Khi hết trào ngược, dạ dày lại lành. Quá trình cơ thể liên tục tự chữa vết loét, có thể sẽ có sai sót, và khi sai sót xảy ra, thì nguy cơ ung thư hóa là rất cao. Chính vì thế, chữa khỏi hẳn viêm loét dạ dày, sẽ hạn chế tối đa căn bệnh ung thư dạ dày.

Lương y Phạm Văn Thanh coi việc cứu người là trách nhiệm của một thầy thuốc chân chính. Sáng nào anh cũng dậy sớm đọc cả chục tờ báo, tìm các nhân vật có số phận bất hạnh. Nghèo khổ quá thì anh biếu chút tiền, có bệnh thì anh biếu thuốc. Một phần tiền lời lãi từ nghề bốc thuốc anh dành tặng cho người nghèo. Đến nay, lương y Thanh đã tặng vài ngàn thang thuốc dạ dày cho người nghèo trên khắp cả nước.

Địa chỉ nhà thuốc, khám bệnh: Số 166, Hàm Nghi, TP. Lào Cai. ĐT: 01679635555

Quý độc giả vào link sau đây để tìm hiểu về lương y Phạm Văn Thanh và bài thuốc chữa dạ dày, đại tràng nổi tiếng cả nước: Ông lang bí ẩn tặng thần dược chữa dạy dày khắp cả nước


Nữ lang y xinh đẹp 30 năm vào rừng tìm thảo dược cường dương như Viagra
Tin liên quan 4:

Bài thuốc tráng dương của nữ lang y xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh có 13 vị gồm: Lon tu, đín hành, lan co sai, sâng tả, lẽ mã, hạt chuối cô đơn, kim cang, khúc khắc, chanh bạ, cong kỳ, y tu lán, mã là, hết pì lìn.

Theo chị Minh, nếu chỉ sử dụng những cây thuốc chủ lực bổ dương, thì không tốt cho sức khỏe. Vì thế, trong bài thuốc mà tổ tiên chị truyền lại, có thêm cả chục vị có tác dụng bổ khí huyết, bổ gan, bổ thận, đặc biệt là giúp sản sinh hoóc môn nam… tức là giúp tăng cường thể lực một cách toàn diện.

Vì thế, nhiều đấng nam nhi không những không cương cứng được, mà còn không có tinh trùng trong tinh dịch, sau khi sắc thuốc uống vài tháng, thì đã trở thành đàn ông đích thực, sinh con liên tiếp. Chỉ tính riêng ở đất Sơn La, nữ lang xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh đã giúp cho cả trăm gia đình tìm được niềm vui con cái.

Ngoài bài thuốc bổ dương, chị Minh còn được bố truyền cho bài thuốc tăng nội tiết tố nữ. Bài thuốc này giúp phụ nữ hồi xuân, sạch mụn nhọt, tăng cường khả năng sinh lý, trẻ hóa…

Độc giả vào link sau để tham khảo về bài thuốc bổ dương của lương y Hoàng Tuyết Minh:
https://thanyviet.vn/nu-lang-y-xinh-dep-30-nam-vao-rung-tim-thao-duoc-viagra.html

 

Tin liên quan 5:

Cây thuốc kỳ dị khắc chế bệnh xương khớp của nữ lang người Thái

Tôi chụp lại vài trang trong một cuốn sổ ghi chép theo dõi thông tin về bệnh nhân uống thuốc xương khớp của lương y Hoàng Tuyết Minh, thì đều thấy ở phần trang bên trái, cột “Tình trạng” ghi: “Đã khỏi bệnh”, “Thuyên giảm nhiều”, “Giảm 8 phần”… Rất ít trường hợp không khỏi.

Rất nhiều trường hợp bị thoái hóa xương khớp, gây viêm đa khớp, nặng đến mức không đi nổi, như bà Lò Thị Hặc (bản Hôm, Chiềng Cọ, TP. Sơn La), rồi bà Bùi Thị Hợi (54 tuổi, Phường Quyết Tâm, TP. Sơn La), sau khi uống hết 3 thang thuốc, thì đã đi lại bình thường, cảm giác như chưa bao giờ bị căn bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp hành hạ nữa.

Rất đặc biệt là trường hợp bà Trương Thị Kim Oanh, ở D20 – Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM. Bà Oanh đã cao tuổi, bị thoái hóa nặng, dẫn đến viêm khớp, chân sưng vù, nặng nề, không đi lại được, phải ngồi xe lăn. Bà đã đã điều trị đủ các phương pháp tây, ta, bấm huyệt, châm cứu, đi đủ các bệnh viện, nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Năm ngoái, sau khi chiếu chụp, các bác sĩ ở Bệnh viện Từ Dũ yêu cầu tháo khớp gối. Khi chuẩn bị để các bác sĩ tiến hành tháo khớp, thì được hàng xóm mách lương y Minh. Dù không còn nhiều hy vọng, nhưng với miền tin còn nước còn tát, bà Oanh đã liên hệ với lương y Minh để có thuốc uống. Không ngờ, sau khi uống hết 2 liều, trong 2 tháng, thì cái chân sưng vù xẹp đi, khớp gối hết đau, bà đi lại bình thường như lúc chưa có biểu hiện của bệnh. Cảm động quá, bà Oanh đã bay ra Hà Nội, rồi lặn lội lên tận Sơn La để thăm chị Minh, như lời biết ơn sâu sắc nhất.

Còn rất nhiều những bệnh nhân cũng bị căn bệnh xương khớp hành hạ, đã được lương y Hoàng Tuyết Minh mang đến hy vọng: Như anh Ngô Văn Hùng (Trực Thuận, Trực Ninh, Nam Định); Bùi Đức Thắng (105, lô 2, đường Tô Hiệu, TP. Nha Trang, Khánh Hòa); Hoàng Thị Vân (Phòng giáo dục Yên Châu, Sơn La);  Khổng Minh Tuyên (Công ty Intertek, Thới An 3, phường Thuận An, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ); Đặng Thị Tuyết Hải (Tòa án nhân dân Quận 10, TP.HCM);  anh Bắc Bộ (Học viện chính trị quân sự – Hà Nội)…

Độc giả vào link sau để tìm hiểu về bài thuốc trị Thấp khớp của lương y Hoàng Tuyết Minh:
https://thanyviet.vn/nhung-cay-thuoc-ky-di-khac-che-benh-xuong-khop-cua-nu-lang-nguoi-thai.html

 

Độc giả liên hệ qua số điện thoại sau đây để tìm hiểu về bài thuốc của lương y Hoàng Tuyết Minh: 0996 543 688.

Lấy thuốc của lương y Minh tại những địa điểm sau:

ĐỊA CHỈ CHUYỂN THUỐC

– Hà Nội:
 + Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – ĐT: 0167.963.5555 – 0439.168.666

– Hồ Chí Minh:
 + Số 391/10H đường Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh – ĐT: 0822.639.666 – 0983.144.902
 + Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398

 

Bình luận của bạn
Share